เคยหาเงินทาง net ไหม!

posted on 02 Dec 2006 16:01 by kimdevil in Ji-pa-ta

About making Money

หลายๆคนคงจะเคยลองเข้าไปหาวิธีการหาเงินทางอินเตอร์เน็ตกันบ้างแล้วแต่หลายๆคนอาจจะยังไม่เคย แต่อาจจะเคยเห็นตามบอร์ดต่างๆที่มีโพสอยู่

Paid to read หรือ paid to click เป็นสิ่งที่หลายคนเคยเห็น

มันคือการสมัครเข้าเป็นสมาชิกเว็บนั้นๆแล้วก็คลิกโฆษณาที่เว็บนั้นๆหรือที่ทางนั้นส่งเมล์มาให้เราคลิกอ่าน ค่าอ่านก็ไม่มากอะไรประมาณฉบับละ 0.0001 - 0.05 $ซึ่งก็ดูน่าเชื่อถือดี ไม่ดูเวอร์จนเกินไปนักซึ่งมันดูไม่น่าเชื่อถือเลย ประมารว่าแค่คลิกก็ได้มา 50-100$แล้วนั่น ค่อนข้างที่จะเวอร์ไปหน่อย งานนี้ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ถ้าเกิดว่าเปิดมาแล้วเขาให้จ่ายเงินเนี่ยอย่าเสี่ยงดีกว่า

เสร็จแล้วเมื่อได้เป้าตามที่กำหนดเขาก็จะส่งเงินให้เราในรูปแบบของ check หรือ เข้า บัญชี

E-Goldหรือ Asian Pay ขอแนะนำ E-Gold เพราะว่าถ้าจ่ายเป็นเช็คจะไม่คุ้มค่าธรรมเนียม

ที่สำคัญคือมีคนทำแล้วได้จริง.... http://kimdevil.4ref.net/ ไปดูเลยที่นี่มีรายชื่อของเว็บต่างๆที่เขาทำได้และได้ผ่านการทดลองมาหมดแล้ว ล้วนจ่ายจริงมาดูกันเลยดีกว่า

ขั้นตอนสมัครก็ไม่ยาก ที่นี่มีให้ดูแล้ว ขั้นตอนการสมัครเวบคลิก

ขั้นตอนสมัครอย่างละเอียด ที่นี่!!!

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

thank you http://www.step4money.com/

Comment

Comment:

Tweet

Thanks for the article. I read the above post.

#23 By Chicgraphic on 2012-03-30 20:32

ทำงานผ่านเน็ต กับการคลิกโฆษณา ที่จ่ายค่าคลิกมากที่สุดถึง 500$-2000$
(เขาแค่อยากให้เราคลิกโฆษณาที่เขาประชาสัมพันธ์เท่านั้นเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับองค์กรของผู้ลงโฆษณา)
ทำงานผ่านเน็ต กับการคลิกโฆษณา ที่จ่ายค่าคลิกมากที่สุดถึง 500$-2000$
*************************************************************
แค่เริ่มต้น เพียงสมัครรับโบนัสทันที 20000$ ***สมัครฟรีค่ะ***

***อ่านให้ละเอียดกันก่อนเลยค่ะ*** การอ่าน E-Mail ถือว่าเป็นการหารายได้ทาง Net ที่สามารถทำให้เรามีรายได้เพิ่มประมาณเดือนละ

30,000+ บาท ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็ลองทำดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัคร พอเลิกงานเราก็มานั่ง click เข้าไปอ่าน e-mail และ

โฆษณา ใน web ดังกล่าว บางวันได้ประมาณ 500 $ บางวันก็ได้ ถึง 2000 $ แล้วแต่ Web พอประมาณสัปดาห์ที่ 3-4 ก็ได้รับเช็คส่งมาให้ที่บ้าน

หักค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตรานิดหน่อยขึ้นเงินที่ธนาคาร แต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลย นั่ง click อย่างเดียว ยิ่ง click มาก ก็ยิ่งได้เงินมาก

และถ้ายิ่งมีลูกทีมมาก ก็ยิ่งได้ค่าตอบแทนมาก เพราะถ้าทีมเรามีจำนวนมาก ส่วนแบ่งรายได้ ก็จะมีมากขึ้น และมี Bonus ตอบแทนให้กับทุกๆคน

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจร่วมทีมกับเรา

***วิธีการง่ายๆ แค่ คุณมี E-mail + ขยัน*** ( โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ) จริงๆ เพียงแค่คุณมี E-mail แล้วก็แค่เช็ค E-mail หรือคลิกป้าย โฆษณาทางINTERNETคุณก็สามารถมีรายได้แล้ว ไม่เสียหายอะไรถ้าคุณขยันจริงๆคุณสามารถมีเงินใช้เป็นหมื่น/เดือน Web นี้ดีมากจ่ายเงินส่ง มาเป็นเช็คWeb นี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา การศึกษา

1. งานนี้ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีเงินก้อน หรือเข้าอบรมฟังผลิตภัณฑ์ให้เสียเวลา แค่เริ่มสมัครก็ได้ Sign Up Bonus 20,000 $ เช็คเงินสดส่งถึง บ้าน 0.25% เป็นค่าคอมของเรา คิดเบ็ดเสร็จเท่ากับ 1,750 บาท ที่จะได้ แค่สมัคร!) ไม่ต้องใส่เลขบัตรเครดิตแค่กรอกที่อยู่รับเงิน รวมทั้งวิธีรับ เงินของคุณ เช่น เช็คเงินสด เป็นต้น ซึ่งขึ้นเงินได้จริง (ธ.กรุงไทย ค่าธรรมเนียมถูกสุด 200 บาท)

2. แค่เช็คเมลล์และเปิดเว็บไซด์ที่ลิงค์มากับเมลล์ ก็ได้ 2000 $ ต่อเมลล์ ซึ่งต้องเปิดทิ้งไว้ 60-150 วินาทีแล้วแต่กำหนด หรือ ( กด Shift ) เปิดพร้อม ๆ กันได้ ซึ่งคุณจะมีเมลล์และเว็บไซด์ให้ click ประมาณ 10-20 web ต่อวัน เท่ากับคุณมี 10000-20000$ ต่อวันคิดเป็นค่าคอมของเราที่ได้ก็ประมาณ 875-1750 บาทต่อวัน

3. รายได้จากการ Click Banner หรือโฆษณา 2000 $/web (~175 บาท) ซึ่ง มี 4-6 web/วัน

4. มีเครือข่ายได้ไม่ยาก ไม่ต้องขับรถพบลูกค้า แค่ตั้งกระทู้ให้คนที่สนใจเข้ามาอ่าน (ไม่ทำก็ได้ถ้าไม่อยาก post ข้อความหรือไม่มีเวลาพอ) แต่ ถ้าทำจะได้รับ Bonus เพิ่มอีก 2000$ ต่อจำนวนคน ที่สนใจสมัครต่อจากเรา
( Reffeal Bonus!) นี่เราไม่ได้บังคับใคร ถ้าทุกคนสนใจและพร้อมจะมีรายได้เพิ่ม และได้อีก 25% จากยอดของทีม ซึ่งคุณก็ทำได้เช่นกันเพียง Search หาคำว่า"บอร์ด"หรือ "กระทู้" ตั้งกระทู้ใหม่โดย copy และ paste ข้อความนี้ลงไป (ดิฉันไม่สงวนลิขสิทธิ์เพราะเราเป็นทีมเดียวกัน จาก นั้นก็รอคนที่สนใจเท่านั้น)

http://blue-mails.com/pages/index.php?refid=sariyuka
http://pleasant-mails.com/pages/index.php?refid=sariyuka
http://black-mails.com/pages/index.php?refid=sariyuka
http://www.wonderful-mails.com/pages/index.php?refid=sariyuka
***ขั้นตอนการสมัคร ***

1. ( Copy URL นี้ลงในช่อง Address แล้ว Enter ได้เลย) ทำอย่างนี้ทุก web แล้วแนะนำเป็นกลุ่มเลยจะสร้างรายได้ให้เรามากกว่า และได้กันเป็นกลุ่มด้วย
2. คลิกที่ Sign Up ใส่ e-mail ของคุณ ต้องเป็นของ Yahoo หรือ Hotmail ถึงจะเร็วค่ะ

3. ไปที่ Inbox ใน e-mail ของคุณจะพบ mail ใหม่สุดถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail หรืออีเมลล์ขยะนั่นแหละค่ะ (คลิกลิงค์ที่ตัวหนังสือยาวๆ จาก นั้นจะมีแบบให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษ)
***จะต้องใส่ทุกช่องเป็น ภาษาอังกฤษ เพราะเค้าจะส่งเช็คมาตามที่อยู่ ที่คุณระบุไว้***

4. User name : ใส่ชื่ออะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ Log in ควรตั้งที่จำง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้

5. Send e-mails to : เลือก Site inbox

6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ

7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ

8. Address : ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค เช่น 11 Soi 4 , ……. Rd , Tambon……. ,

9. City : ใส่อำเภอ/เขต เช่น Amphur Muang

10. State : เลือก N/A และใส่ชื่อจังหวัดในช่อง Other : ค่ะ

11. ZipCode : รหัสไปรษณีย์ของคุณ

12. Country : Thailand (ต้องดูด้วยนะค่ะ บาง web จะมีคำว่า Thailland ด้วย ให้เลือก Thailand เท่านั้นน่ะค่ะ)

13. Referred by : ใส่ knuchnard ใส่เหมือนกันทุก web เป็นชื่อผู้แนะนำ (ถ้าไม่ใส่การสมัครจะถือเป็นโมฆะ)

14. Select categories of interests to you : ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ข้างล่างตามที่คุณสนใจหรือใส่ เครื่องหมายถูกทุกช่อง :-
*ถ้ามีข้อความตามนี้ไม่ต้องใส่เครื่องหมายถูก
- Delete Me แปลว่า ให้ลบฉัน
- I use cheat software แปลว่า ฉันใช้โปรแกรมช่วย
- No emails แปลว่า ไม่มีอีเมลล์
- Blind clicker แปลว่า คนตาบอดคลิก
- Keep all my earnings แปลว่า เก็บรายได้ของฉันทั้งหมด
- Me cheater แปลว่า ฉันลอกหลวง
- Nead translator แปลว่า ฉันใช้เครื่องแปล

15. Select a payment method : เลือกเป็น Check

16. payment account ID : ไม่ต้องใส่อะไร เว้นว่างไว้

17. Password : ใส่ รหัส 5 ตัวขึ้นไป เพื่อใช้ Login

18. Confirm Password : ยืนยัน Password เดิมอีกครั้ง

19. กด Sign up จากนั้นระบบจะส่ง user name กับ password ให้คุณอีกครั้งทางอีเมลล์ เข้าไปเปิดดูแล้วก็ Login ได้เลย


***ลักษณะการทำงาน / การรับเงิน ***

1. คลิกที่ Earning option แล้วเลือก paid to click ระบบจะมี Banner มาให้คลิก (จะมีมาทุกวันเราต้องเข้ามาเช็คอย่างสม่ำเสมอ) คลิกที่ป้าย โฆษณา เสร็จแล้วจะมีหน้าต่างใหม่เปิดอัตโนมัติขึ้นมา สังเกตด้านบนจะมีระยะเวลาที่ให้เปิดทิ้งไว้แสดงอยู่ ถ้าไม่มีให้มาดูตรงกลางหน้า Web นั้น จะมีโค๊ดตัวเลข 4 ตัว ให้คลิกตัวเลขด้านล่างให้ตรงกับโค๊ดตัวเลขที่เราเห็นด้านบน ระบบจะทำงาน รอสักครู่ ประมาณ 30-150 วินาที แล้วแต่เว็บ จนขึ้นคำว่า Your account has been credited Thank you นั่นหมายถึงเขาจ่ายเงินให้คุณแล้วสำหรับการดูโฆษณาเว็บไซต์นั้น จากนั้นค่อย
กลับไปที่หน้าป้ายโฆษณาเพื่อคลิกที่ป้ายใหม่ ไม่ต้องปิดหน้าต่างเดิมเพราะโฆษณาอันใหม่ที่เราคลิ้กจะไปเปิดทับหน้าเดิม เมื่อคลิ๊กครบหมด แล้วป้ายโฆษณาจะหายไป (ถ้าไม่หายให้ลองกด Refresh ดู) *** เพื่อไม่ให้เสียเวลาถ้าต้องการเปิดพร้อมกันให้กด shift ค้างไว้เวลาคลิ๊ก
โฆษณา
*** ระบบจะมีการตรวจสอบด้วยว่าคุณทำงานจริงไหม โดยการให้คุณคลิก ที่ตัวเลขที่ตรงกับที่ระบบส่งมาให้ ดังนั้นคุณต้องคลิกเลือกตัวเลข ด้านล่างที่ตรงกัน คุณจึงจะสามารถเข้าระบบเพื่อสะสมเงินได้ (จะมีในครั้งแรกเมื่อจะเริ่มคลิกโฆษณา)

2. ใน Inbox หรือใน Email ที่เราใช้ในการสมัคร จะมี Mail เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน 2000$ ต่อ 1 Mail (ประมาณ 1-10 mail ต่อวัน) ข้อนี้ ก็ทำเหมือนกับข้อ 1 สำหรับ Mail ที่เราเช็คแล้วให้ลบทิ้งได้เลย เราจะได้ไม่เช็คซ้ำ เพราะระบบจะให้เช็คแค่ครั้งเดียว / เมลล์

3. ส่วน Paid to Sign up คือให้คุณ click ที่ banner นั้น สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือ กด sign up แล้วสมัครตามวิธีข้างต้น พอสมัครเสร็จก็ copy ข้อความ ใน e-mail ของเราที่เขาส่งมา ลงในช่องว่างข้างล่าง banner คุณจะได้ 100$ ต่อ 1 Banner แล้วแต่เว็บ โดยสามารถดูยอดเงินได้ที่ หัวข้อ My Earnings เช็ค mail ที่ Web ส่งมาได้ที่หัวข้อ Inbox (ย้ำ !!! เช็คได้เฉพาะใน Web เท่านั้น) โดยเข้าได้ที่แต่ละเว็บ)

4. หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาใน Website , หรือ Post ตาม Webbord ต่าง ๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิก ทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคน สมัครสมาชิกภายใต้ชื่อ ของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 2000$ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อน ยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก จะ Copy โฆษณานี้ไป ก็ได้นะคะไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ แค่เปลี่ยนเป็น URL : ของคุณเอง และเมื่อเค้า Login เค้าก็จะมีชื่อใน Down Line คุณ คุณก็จะได้รับโบนัสอีก 2000 $ ทันที แล้วถ้าเขาทำงานเหมือนกับคุณ คุณจะได้ 25% จากยอดของเขาและคนที่มาสมัครต่อจากเขาคุณก็ได้ %
อีกต่างหาก เรียกว่าไม่เสียเปล่าเลยค่ะ ไม่ต้องทำคนเดียว ซึ่งคุณก็ทำได้เช่นกันเพียง Search หาคำว่า"บอร์ด"หรือ "กระทู้" ตั้งกระทู้ใหม่โดย copy และ paste ข้อความนี้ลงไป


***การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน / เงินที่คุณจะได้รับ ***

จะมีหัวข้อ Request Payout หรือ My Redemption Area ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคนเข้าไปก็จะเห็นเลย โดยเมื่อเข้าไปในหัวข้อ My Redemption Area จะมีปุ่มคำว่า Request Redemption ให้คลิ๊ก ในกรณีที่เราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละ Web กำหนด บาง Web สมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่นๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือน ปุ่มนี้จึงจะขึ้นมา แนะนำให้ทำไปก่อน สะสมไปเรื่อยๆ ทุกวันก็ได้ ต้องใจเย็นๆ.....ได้เงินแน่ๆ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้าทาง Web มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบ อีกที) หลังจากที่เรา Click ปุ่ม Request Redemption แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่าธรรมเนียมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลัง จากที่คุณ Click บริษัทจะส่งเงินมาให้คุณจากนั้นก็ นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร *** แนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ ธ.กรุงไทยเพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่ สุด กรณีที่ Request Redemption ขึ้นเยอะให้เราอ่านดูก่อนค่ะ เพราะถ้าเราทำแบบไม่เสียตังค์ เราจะต้องคลิกได้เฉพาะ Free member ค่ะ***วิธีการคำนวณเงิน***

$$$ พอเห็นตัวเลขในเว็บอาจจะดูเวอร์ไป ซึ่งมันเวอร์จริงๆ แค่สมัครก็ได้ 20,000$ แล้วมีที่ไหน ถ้าได้จริงคนไทยก็รวยกว่าทักษิณแล้ว คือ ว่า คุณแค่อ่านเมล์ 2000$ 1000$ อะไรเนี่ยเราไม่ได้ทั้งหมดหรอก เราจะได้แค่ 0.35% แค่นั้นเอง ถ้ามันน้อยอย่างนี้แล้วมันจะคุ้มมั๊ยล่ะ คำตอบก็คือ คุ้ม ตัวอย่างการคำนวณรายได้ Free Member Cashout ~ Cost: $99999 คุณจะต้องเอา 0.35% ไปคูณ จะได้ 349.9965$ ดูเหมือนน้อยนะคะ แต่ลองเอาไปคูณค่าเงินของบ้านเราดูสิ หมื่นกว่าๆ เลยนะ…… ที่สำคัญ คือ เค้าไม่ได้ส่งเมลล์ให้เราแค่วันละฉบับ แต่จะส่งให้ไม่เกินวันละ 20
ฉบับ ฉบับละ 2000$ บ้าง 1000$ บ้าง แต่ 1000$ จะมีหลาย Link ให้คลิกในเมลล์ฉบับเดียว แล้วก็ยังมี banner ในเว็บที่เข้าไปคลิกได้อีก 5-6 banต่อวัน ลองคำนวณดูละกัน วันหนึ่งน่าจะได้ไม่ต่ำกว่า 10000$ แน่นอน ทำ 10 วัน ก็ถึง rate แล้วค่ะ จากนั้นกดเบิกได้เลย....... **ถ้าอยากได้เงินเร็วก็ต้อง Upgrade member แต่ไม่แนะนำนะ เพราะว่าเสียเงิน เล่นคลิกเอาเงินฟรีดีกว่า....... >>> ขอให้อย่าทำผิดกฎของบริษัทเท่านั้น

***เตือนด้วยความหวังดี ***

การสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ มิฉะนั้นถือเป็นโมฆะ และถ้าหากคุณไม่ได้ทำการ Login ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไปแล้ว เค้าก็จะลบ Account ของคุณออก เพราะ คุณทำให้บริษัทเสียรายได้ ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายสามารถทำได้อย่างเปิดเผยไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ถ้าคุณ คิดว่าคุณไม่อยาก มีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคนเดียวโดยที่ไม่มี หัวหน้าสายงาน ทาง Web จะมีการ ตรวจสอบการเป็นสมาชิก ทุกๆ คนในทุกเดือนด้วยนะคะ ฉะนั้นคุณต้องมีสายงานและคุณหาลูกทีมของคุณ เพิ่มขึ้น อย่างน้อย 2 คน ทางบริษัทก็จะให้ ความไว้วางใจ อาจ
จะเลื่อนตำแหน่งเป็น Silver Member, Gold Members, Diamond Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น เช่น - เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะ ได้รับ มีการหา สมาชิกให้อัตโนมัติ - เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30% เป็นต้น

***ถ้าทำจริง ๆ ไม่นานก็ได้เงิน เช็คยอดแล้วก็รอรับเช็คได้เลยและเว็บเหล่านี้เป็นเว็บของต่างประเทศเป็นเว็บ ที่ถูกกฎหมายจ่ายแน่นอนไม่มี หลอกลวง ทำได้อย่างเปิดเผย สามารถตรวจสอบได้จริง

ข้อมูลจากข้างบนคัดลอกมาจากเวปที่เราเข้าไปสมัครครั้งแรก ที่แรกก็ลังเล พอดีว่างๆและวันๆหนึ่งนั่งอยู่หน้าคอมประมาณ 4-5 ชั่วโมง ไม่เสียค่าสมัคร เลยลองดู ที่แรกทำอยู่ 1 เวป แล้วได้จริงค่ะยอดครั้งแรกได้ประมาณ 3 พันกว่าบาท ที่นี้เลยลองเข้าหลายๆเวปดู ลองดูค่ะ กด URL ข้างบนเข้าสมัครได้เลยค่ะ ทำแล้วท่องไว้อดทน...อดทน เพราะไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ ค่ะ

#22 By prong (125.27.140.73) on 2010-07-17 18:46

สมัครงานคลิก
http://www.shoppingmall21.com/index.php?ref=nithita

#21 By sakchai (222.123.202.228) on 2010-06-15 00:28

งานผ่านเน็ท ได้จริงหรือเปล่าไม่รู้ครับ แต่ว่า ใช้ค่า สาธารณุปโภค และ เติมเงินมือถือ แล้วได้ส่วนลด มี โบนัสพิเศษ แบบพวกขายตรง เห็นเงินทันที เมื่อเติมเงิน แล้วเห็นส่วนลดทันที นี่ได้แน่ๆๆ แต่อาจได้น้อย ก่วาแบบอื่น

แบบอื่นได้เยอะ แต่เมื่อไรจะได้ก็ไม่รู้นะ อาจเป็นปี แต่นี่ผมเดือนๆ ก็หลักพัน นะ การจ่ายเงิน แค่มียอด 500 บาท ก็โอนกลับได้แล้ว

savepay.net/member/thongmarinebig smile big smile big smile big smile

#20 By AML story on 2009-07-04 19:51

หากคุณช้าไปเพียง 1 นาที ก็พลาดโอกาสครั้งใหญ่! เพราะใครมาก่อนได้รายได้ก่อนครับ!
เพราะบริษัทจัดเรียงทีมงานใต้เราให้อัตโนมัติ ง่ายกว่าแบบนี้ ที่นี่ที่เดียวครับ

ถ้าคิดว่า เดี๋ยวก็เหมือนเดิมนะแหละฉันเจ๊งมาตลอด ไม่ใช่แน่นอน!

ทุกนาทีมีคนเข้ามาร่วมทำธุรกิจทั่วโลก ต้องรีบเข้าไปดูของจริงและจองตำแหน่ง
ลองดูไม่เสียหาย ไม่ลองเสียหายจริงๆ

ไม่อยากรู้ ไม่ต้องคลิ๊ก
http://offto.net/answerhttp://offto.net/answer

#19 By โอกาสธุรกิจ Online (125.24.114.200) on 2008-09-29 14:58

เบื่อมั้ยที่ต้องทนอยู่กับชีวิตเดิมๆ
3 นาที จากนี้ไป อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ
ไม่ว่าคุณจะคิดยังไง อย่าเพิ่งปฏิเสธมันก่อนที่จะอ่านข้อความของผมถึงบรรทัดสุดท้าย!
สนใจมั้ยถ้าอีก 6 เดือนข้างหน้า มีเงินเข้ามาในสมุดธนาคารทุกเดือนๆละ 60,000 บ.
คลิกดูด่วนที่ http://raidaidee.net/?id=arepick
วิธีสร้างรายได้ 6,000-60,000 บ/ด
1.เพียงแค่คุณซื้อสินค้าใช้เอง และบอกต่อ ง่ายๆ แค่นี้คุณทำได้มั้ย
2. ไม่ต้องอบรม ให้เสียเวลา ศึกษาทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์
3. ไม่ต้องเดินขาย หมดยุค กับระบบขายแบบเก่า ๆ
4. ไม่มีการบังคับซื้อสินค้า เพียงเปลี่ยนที่ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน
5. สามารถทำได้ทั่วประเทศ ทำงานอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่มี
อินเตอร์เน็ต มีอิสระในด้านเวลา รายได้เป็นมรดกตกทอด ตลอดไป
6. ตัดสินใจร่วมธุรกิจกับเรา มีที่ปรึกษาทำงานเป็นทีม มีสายงานต่อ
ให้ทุกคน เราจะไม่ทอดทิ้งคุณ สนใจสมัครวันนี้
รับฟรีเว็บไซต์เพื่อขยายสายงานทันที และศึกษางานก่อนได้ที่
http://www.raidaidee.net/?id=arepick

#18 By www.raidaidee.net/?id=arepick (117.47.201.213) on 2008-06-25 00:26

เบื่อมั้ยที่ต้องทนอยู่กับชีวิตเดิมๆ
3 นาที จากนี้ไป อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ
ไม่ว่าคุณจะคิดยังไง อย่าเพิ่งปฏิเสธมันก่อนที่จะอ่านข้อความของผมถึงบรรทัดสุดท้าย!
สนใจมั้ยถ้าอีก 6 เดือนข้างหน้า มีเงินเข้ามาในสมุดธนาคารทุกเดือนๆละ 60,000 บ.
คลิกดูด่วนที่ http://raidaidee.net/?id=arepick
วิธีสร้างรายได้ 6,000-60,000 บ/ด
1.เพียงแค่คุณซื้อสินค้าใช้เอง และบอกต่อ ง่ายๆ แค่นี้คุณทำได้มั้ย
2. ไม่ต้องอบรม ให้เสียเวลา ศึกษาทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์
3. ไม่ต้องเดินขาย หมดยุค กับระบบขายแบบเก่า ๆ
4. ไม่มีการบังคับซื้อสินค้า เพียงเปลี่ยนที่ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน
5. สามารถทำได้ทั่วประเทศ ทำงานอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่มี
อินเตอร์เน็ต มีอิสระในด้านเวลา รายได้เป็นมรดกตกทอด ตลอดไป
6. ตัดสินใจร่วมธุรกิจกับเรา มีที่ปรึกษาทำงานเป็นทีม มีสายงานต่อ
ให้ทุกคน เราจะไม่ทอดทิ้งคุณ สนใจสมัครวันนี้
รับฟรีเว็บไซต์เพื่อขยายสายงานทันที และศึกษางานก่อนได้ที่
http://www.raidaidee.net/?id=arepick

#17 By www.raidaidee.net/?id=arepick (117.47.201.213) on 2008-06-25 00:26

เบื่อมั้ยที่ต้องทนอยู่กับชีวิตเดิมๆ
3 นาที จากนี้ไป อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ
ไม่ว่าคุณจะคิดยังไง อย่าเพิ่งปฏิเสธมันก่อนที่จะอ่านข้อความของผมถึงบรรทัดสุดท้าย!
สนใจมั้ยถ้าอีก 6 เดือนข้างหน้า มีเงินเข้ามาในสมุดธนาคารทุกเดือนๆละ 60,000 บ.
คลิกดูด่วนที่ http://raidaidee.net/?id=arepick
วิธีสร้างรายได้ 6,000-60,000 บ/ด
1.เพียงแค่คุณซื้อสินค้าใช้เอง และบอกต่อ ง่ายๆ แค่นี้คุณทำได้มั้ย
2. ไม่ต้องอบรม ให้เสียเวลา ศึกษาทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์
3. ไม่ต้องเดินขาย หมดยุค กับระบบขายแบบเก่า ๆ
4. ไม่มีการบังคับซื้อสินค้า เพียงเปลี่ยนที่ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน
5. สามารถทำได้ทั่วประเทศ ทำงานอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่มี
อินเตอร์เน็ต มีอิสระในด้านเวลา รายได้เป็นมรดกตกทอด ตลอดไป
6. ตัดสินใจร่วมธุรกิจกับเรา มีที่ปรึกษาทำงานเป็นทีม มีสายงานต่อ
ให้ทุกคน เราจะไม่ทอดทิ้งคุณ สนใจสมัครวันนี้
รับฟรีเว็บไซต์เพื่อขยายสายงานทันที และศึกษางานก่อนได้ที่
http://www.raidaidee.net/?id=arepick

#16 By www.raidaidee.net/?id=arepick (117.47.201.213) on 2008-06-25 00:25

เบื่อมั้ยที่ต้องทนอยู่กับชีวิตเดิมๆ
3 นาที จากนี้ไป อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ
ไม่ว่าคุณจะคิดยังไง อย่าเพิ่งปฏิเสธมันก่อนที่จะอ่านข้อความของผมถึงบรรทัดสุดท้าย!
สนใจมั้ยถ้าอีก 6 เดือนข้างหน้า มีเงินเข้ามาในสมุดธนาคารทุกเดือนๆละ 60,000 บ.
คลิกดูด่วนที่ http://raidaidee.net/?id=arepick
วิธีสร้างรายได้ 6,000-60,000 บ/ด
1.เพียงแค่คุณซื้อสินค้าใช้เอง และบอกต่อ ง่ายๆ แค่นี้คุณทำได้มั้ย
2. ไม่ต้องอบรม ให้เสียเวลา ศึกษาทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์
3. ไม่ต้องเดินขาย หมดยุค กับระบบขายแบบเก่า ๆ
4. ไม่มีการบังคับซื้อสินค้า เพียงเปลี่ยนที่ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน
5. สามารถทำได้ทั่วประเทศ ทำงานอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่มี
อินเตอร์เน็ต มีอิสระในด้านเวลา รายได้เป็นมรดกตกทอด ตลอดไป
6. ตัดสินใจร่วมธุรกิจกับเรา มีที่ปรึกษาทำงานเป็นทีม มีสายงานต่อ
ให้ทุกคน เราจะไม่ทอดทิ้งคุณ สนใจสมัครวันนี้
รับฟรีเว็บไซต์เพื่อขยายสายงานทันที และศึกษางานก่อนได้ที่
http://www.raidaidee.net/?id=arepick

#15 By www.raidaidee.net/?id=arepick (117.47.201.213) on 2008-06-25 00:25

ช็อค!! วงการธุรกิจเครือข่าย
คุณ! กำลังเป็นคนไทยกลุ่มแรกๆ ที่พบเจอกับเวบไซต์นี้
เพราะฉะนั้น อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป คนที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจ
มักจะคิดและทำก่อนคนอื่นเสมอและตัดสินใจได้ทันทีเมื่อเห็นโอกาส
เป็นธุรกิจแรกที่คนไทยจะไป เปิดสาขาที่ญี่ปุ่น ศึกษารายละเอียดได้ที่
http://www.raidaidee.net/?id=613

หากคุณ...เหนื่อยกับธุรกิจที่เน้นแค่การสร้างยอดเพียงชั่วครั้งชั่วคราว สร้างแล้วไม่เสร็จ
ไหนล่ะ Passive Income ที่ว่า!?
...นี่คือโอกาส... ศึกษาธุรกิจและวิธีสร้างรายได้จากระบบ Network Power2 ฟรี! ไม่มีข้อผูกมัด

http://www.raidaidee.net/?id=424

ระบบ Network Power2 คือเครื่องมือและคานผ่อนแรง ในการหาคน สอนคน และรักษาคน
สร้างธุรกิจเครือข่ายด้วยระบบ! ไม่ต้องยึดติดกับตัวบุคคล และทำให้การสร้างรายได้จากธุรกิจเครือข่ายไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป

ธุรกิจเสริม Online ไม่ต้องอบรม ไม่รบกวนงานประจำและเวลาเรียน สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ทั่ว
ประเทศ เปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับทุกคนสมัครร่วมทีม กับทีมงานมืออาชีพ รีบตัดสินใจสมัครวันนี้
คว้าโอกาสต้นสายไว้ในมือ พร้อมรับฟรี เว็บไซต์ขยายสายงาน เพื่อชิงความได้เปรียบในสนามรบธุรกิจ
ออนไลน์ มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในการทำงาน ด้วยระบบ online100% รายได้หลัก
หมื่น จนถึง แสน แล้วแต่ความขยัน เป็นธุรกิจ Online เต็มรูปแบบ ไม่ต้องมีประสบการณ์ สามารถทำ
ได้ทุกเพศทุกวัย ทั่วประเทศ ง่ายๆรายได้ดี
1. รายได้ตั้งแต่หลักหมื่นจนเกินหลักแสน
2. ไม่ต้องอบรม ให้เสียเวลา ศึกษาทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์
3. ไม่ต้องเดินขาย หมดยุค กับระบบขายแบบเก่า ๆ
4. ไม่มีการบังคับซื้อสินค้า เพียงเปลี่ยนที่ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน
5. สามารถทำได้ทั่วประเทศ ทำงานอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต มีอิสระในด้านเวลา
6. รายได้เป็นมรดกตกทอด ตลอดไป
7. ตัดสินใจร่วมธุรกิจกับเรา มีที่ปรึกษาทำงานเป็นทีม มีสายงานต่อให้ทุกคน เราจะไม่ทอดทิ้งคุณ
สนใจสมัครเข้าร่วมทีมออนไลน์กับเราวันนี้ รับฟรีเว็บไซต์เพื่อขยายงานทันที ศึกษางานก่อนได้ที่นี่
ฟรี http://www.raidaidee.net/?id=613

#14 By รายได้ดี (117.47.214.204) on 2008-05-08 15:48

ช็อค!! วงการธุรกิจเครือข่าย
คุณ! กำลังเป็นคนไทยกลุ่มแรกๆ ที่พบเจอกับเวบไซต์นี้
เพราะฉะนั้น อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป คนที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจ
มักจะคิดและทำก่อนคนอื่นเสมอและตัดสินใจได้ทันทีเมื่อเห็นโอกาส
เป็นธุรกิจแรกที่คนไทยจะไป เปิดสาขาที่ญี่ปุ่น ศึกษารายละเอียดได้ที่
http://www.raidaidee.net/?id=613

หากคุณ...เหนื่อยกับธุรกิจที่เน้นแค่การสร้างยอดเพียงชั่วครั้งชั่วคราว สร้างแล้วไม่เสร็จ
ไหนล่ะ Passive Income ที่ว่า!?
...นี่คือโอกาส... ศึกษาธุรกิจและวิธีสร้างรายได้จากระบบ Network Power2 ฟรี! ไม่มีข้อผูกมัด

http://www.raidaidee.net/?id=424

ระบบ Network Power2 คือเครื่องมือและคานผ่อนแรง ในการหาคน สอนคน และรักษาคน
สร้างธุรกิจเครือข่ายด้วยระบบ! ไม่ต้องยึดติดกับตัวบุคคล และทำให้การสร้างรายได้จากธุรกิจเครือข่ายไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป

ธุรกิจเสริม Online ไม่ต้องอบรม ไม่รบกวนงานประจำและเวลาเรียน สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ทั่ว
ประเทศ เปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับทุกคนสมัครร่วมทีม กับทีมงานมืออาชีพ รีบตัดสินใจสมัครวันนี้
คว้าโอกาสต้นสายไว้ในมือ พร้อมรับฟรี เว็บไซต์ขยายสายงาน เพื่อชิงความได้เปรียบในสนามรบธุรกิจ
ออนไลน์ มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในการทำงาน ด้วยระบบ online100% รายได้หลัก
หมื่น จนถึง แสน แล้วแต่ความขยัน เป็นธุรกิจ Online เต็มรูปแบบ ไม่ต้องมีประสบการณ์ สามารถทำ
ได้ทุกเพศทุกวัย ทั่วประเทศ ง่ายๆรายได้ดี
1. รายได้ตั้งแต่หลักหมื่นจนเกินหลักแสน
2. ไม่ต้องอบรม ให้เสียเวลา ศึกษาทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์
3. ไม่ต้องเดินขาย หมดยุค กับระบบขายแบบเก่า ๆ
4. ไม่มีการบังคับซื้อสินค้า เพียงเปลี่ยนที่ซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน
5. สามารถทำได้ทั่วประเทศ ทำงานอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต มีอิสระในด้านเวลา
6. รายได้เป็นมรดกตกทอด ตลอดไป
7. ตัดสินใจร่วมธุรกิจกับเรา มีที่ปรึกษาทำงานเป็นทีม มีสายงานต่อให้ทุกคน เราจะไม่ทอดทิ้งคุณ
สนใจสมัครเข้าร่วมทีมออนไลน์กับเราวันนี้ รับฟรีเว็บไซต์เพื่อขยายงานทันที ศึกษางานก่อนได้ที่นี่
ฟรี http://www.raidaidee.net/?id=613

#13 By รายได้ดี (117.47.214.204) on 2008-05-08 15:46

หารายได้จากอินเตอร์เน็ตเว็บนี้แจกเงินจิงๆเราลองมาแล้ว
ถ้าคุณสนใจก็นี่เลย
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=inwneeywa
แล้วจะบอกขั้นตอนให้
** ไม่มีคำว่าเสีย มีแต่คำว่าได้ ***
เมือตกลงปลงใจแล้ว ก็ลุยเลย
1.คุณก็ ไปที่ลิงค์ของเราเลยนะ แล้วเปิดมันขึ้นมา
2.ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่อง*
3.login คือ ช่องที่ให้คุณตั้ง ชื่อ ไว้สำหรับ login ของคุณไง
4.password ว่าช่องนี้ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้นะ คือ ให้
คุณตั้ง password
ตามใจตัวเองไปเลย
5.Verify password ช่องนี้ก็คือ คุณจะต้อง ใส่ password
เดิมอีกครั้ง
6.First name = ชื่อจริงของคุณ
Last name = นามสกุล
Street address = ชื่อถนน และ บ้านเลขที่ของคุณ
***** แต่ต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษ เพราะเขาจะส่งเงิน
มาตามที่อยู่ที่กรอกไว้ ******
City = อำเภอ
Zip/Postal code = รหัสไปรษณีย์
State = ช่องนี้ไม่ต้องใส่ เขาให้ใส่เฉพาะ คน อเมริกา
Province = จังหวัด
Country = ประเทศไทยนั้นแหละ
E-mail address = ใส่ e-mail
Verify e-mail address = ใส่ e-mail อีกที
7. จากนั้นก็อายุ เพศ ระดับการศึกษา และก็รายได้
8. Please tell us why you use Internet คือ เขาถามว่า
คุณใช้ net ทำอะไรบ้าง
9. What do you search for or buy online คือ ถ้าคุณจะ
ซื้อสินค้าทาง net
คุณจะซื้ออะไร
10. ตรงช่อง Payment Information ว่าคูควรใส่ไว้ $50 ดี
แล้วเพราะว่าเขาถามว่า
จะให้ส่งเงินไปตอนที่ได้เงินแค่ไหน
11. ตรงช่อง Referred by ถ้าใส่ว่า inwneeywa อยู่แล้วก็ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร
ถ้าไม่มีก็พิมพ์คำว่า inwneeywaนะ
12. ติ๊ก ที่ ช่อง I have read and understand the
Member Agreement ด้วยนะ
*************** จำไว้นะ ว่าจะต้อง ใส่ให้ครบทุก
ช่อง ******************
เมื่อคุณทำ 12 ข้อง่ายๆ ข้างบนแล้ว คุณก็ถือว่าเป็นสมาชิก
คนนึงไปแล้ว
จากนั้นก็กด submit ไปเลยๆ จนมาถึงหน้าให้ download
โปรแกรมสุดยอดที่จะทำให้เราได้เงิน
เมือเรา download
(http://www.cashfiesta.com/php/download.php)
มาแล้วนะก็ทำตามขั้นตอนดังนี้
1. เปิด File Cashfiesta.exe ที่ Download มา
2. จากนั้นก็เรียกมันขึ้นมา เสร็จแล้วก็รอสักครู่นะ จะมีช่อง
ให้เราใส่ login และ
3. password ก็ใส่อันที่เราลงทะเบียนไว้นะ
4. จากนั้นจอของคุณก็จะมีแถบโฆษณา ขึ้นมา ให้คลิกที่คน
นั่ง ให้มันเดิน (สำคัญ
ไม่เดินไม่ได้เงิน) อย่าไปปิดมันนะครับ เพราะนี่แหละคือ สิ่งที่
จะทำให้เราได้เงิน
*************สิ่งที่จะเขียนต่อไปนี้สำคัญมาก***************

## อย่าลืมสังเกตดูตัวการ์ตูนทางซ้ายบนของ bar ด้วยนะ
ให้มันเดิน
อยู่ตรงมุมไว้ตลอดอย่าให้นั่งนิ่ง หรือเดินไปมาบนป้าย
โฆษณาโดยสังเกตดูที่รูป $ บริเวณมุมขวาล่างของจอ
ว่ามันเปลี่ยนเป็นสีแดง เราต้องคอยขยับเม้าท์หรือคลิกที่
ตัวการ์ตูน
เพราะเขาจะทดสอบว่าเราอยู่หน้าจอหรือไม่ไม่ ใช่เปิดเครื่อง
คอมไว้เฉยๆ
ถ้าตัวการ์ตูนกำลังเดินอยู่ตรงมุม รูปตัว $ จึงจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว หมายความว่าโปรแกรมกำลังทำงาน (แต้มจะนับเฉพาะตอนเป็นสีเขียวเท่านั้น)

ซึ่งแต้มจะเพิ่มขึ้นทุก 6 วินาที ชั่วโมงหนึ่งจะได้ 600 แต้ม
จะได้ 0.60 ดอลล่าห์


แนวทางสู่การได้มาของแต้ม ก็มีหลายอย่าง
1. เล่น net บ่อยๆ
2. แนะนำเพื่อน
3. สมัครเป็นสมาชิกเวปที่ร่วมรายการ
4. เล่นเกมส์
อย่าลืม!!! ถ้าคนหยุดเดินให้กดให้มันเดินด้วย


ในแต่เดือนเมื่อครบ 50 ดอลล่าห์ หรือประมาณสองพันบาท
ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง 10000 บาท
แต่ถ้าไม่ถึงจะทบไปรวมกับเดือนหน้า
และจะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT button ที่หน้า
member เมื่อเราเป็นสมาชิกแล้ว
เพื่อเป็นการร้องขอให้ทางเวบไซต์ส่งเช็คมาให้เรา
โดยจะปุ่มนี้จะปรากฎขึ้นทุกวันที่ 1-15 ของเดือนเท่านั้น
และต้องมียอดเงินครบตามจำนวนที่เราเลือกไว้
ที่นี่จะส่งเช็คมาที่บ้านเลยค่ะแล้วเราก็เช็คไปขึ้นเงินตาม
ธนาคารทุกที่
แต่ต้องเป็นธนาคารใหญ่หน่อยนะ
โดยจะเสียค่าธรรมเนียมของธนาคาร ประมาณสองร้อยบาท
แนะนำที่ ธ. กรุงไทย เพราะถูกสุด
รู้อย่างนี้แล้วจะมัวรีรอทำไม มาหารายได้จากการเล่นเนตกัน
ดีกว่า

************ ขอให้สนุกมากๆนะ อย่าลืมส่งเมลฉบับนี้
ต่อๆไปใน List ด้วยช่วยกันหาเงิน****************

ถ้าคุณสนใจก็นี่เลย
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=inwneeywa
ถ้าสมัครเสร็จแล้วเริ่มสะสมแต้มได้เลย สะสมเยอะก็ได้เงินมาก และก็อย่าลืมแนะนำเพื่อนๆต่อไปนะ
ยิ่งคุณแนะนำเพื่อนได้เยอะ คุณเองก็จะได้เงินเพิ่มด้วย
- - - - - - - - - - - - เคล็ดลับของการได้เงินเยอะๆ- - - -- - - - - -- - -

1.Cashfiesta มีเงื่อนไข Matching Time คือคุณจะได้ Commission ตาม
ชั่วโมงที่คุณ ONLINE เช่นเดือนนี้ คุณ ONLINE 50 ชั่วโมง คุณจะได้ Com จากคน
ที่คุณแนะนำ ไม่เกินคนละ 50 ชั่วโมง ดั้งนั้นเล่นให้มากพอและทุก ๆ วันด้วยครับคุณจึงจะได้จากเขามาก ๆ
ด้วย
2. ดั้งนั้นคุณควรแนะนำคนอื่นหรือเพื่อน ๆ คุณ ( REFER ) ทุกๆ วันและมากพอ คุณ
ก็จะได้รายได้ต่อเดือน และคนที่มาร่วมงานกับคุณแบบที่ในการคำนวณด้านล่างนี้ได้
เอง คุณจึงต้องทำตามด้านบน ( ข้อ 1.) ด้วยครับคุณถึงจะได้
3. ส่งเช็คมาให้เรา (เมื่อได้แล้วก็เอาไปขึ้นเงินนะครับ แล้วรอประมาณ 20 วันก็ได้แล้วครับ
เสียค่าธรรมเนียม 203 บาท (ธนาคารกรุงไทยนะครับ เพราะผมขึ้นที่นี้ เห็นว่าถูกกว่าที่อื่น)
4. ปุ่มกดเงินเรียกเช็ค REQUEST PAYMENT BUTTON ***( ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 2-15 ของเดือนเท่านั้นครับ
ถ้าเป็นวันที่ 2 ก็ประมาณ 1 ทุ่ม ) ** ต้องคอยดูให้ดี
ด้วยครับว่าเวลาไหน สำคัญนะครับ เพราะว่าถ้าไม่รีบกดปุ่ม เช็คก็จะไม่ส่งให้เรา
แถมคุณจะต้องไปกดเอาเดือนหน้าเลยครับ แต่ต้องทำให้ได้ครบที่ 50 $ ก่อนนะครับจึง
จะเรียกเช็คได้ )

อันนี้เป็นเว็บของผู้แนะนำเป็นผู้มีพระคุณอย่างสูง www.cashfiestathai.th.gs
---------ผลตอบแทน ในแต่ละเดือน-------
เมื่อครบ 50 $ หรือประมาณ 2000 บาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง10,000 บาท (ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณ) แต่ถ้าไม่ถึงยอดจะทบไปรวมกับเดือนต่อไป ถ้ายอดถึง จะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT BUTTON (ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 1และ15 ของเดือนเท่านั้น)ที่หน้า Member ใน cashfiesta.com/ เพื่อขอให้ทาง WEB ส่งเช็คมาให้เรา ทาง WEB ก้อจะส่งเช็คมาให้เราที่บ้าน
เราก้อเอาเช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารได้ทุกที่ ขอแนะนำให้ไปที่ธนาคารกรุงไทย เพราะจะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุด ประมาณ 200 บาท

ถ้าเล่นวันละ 4 ชั่วโมง ก็จะได้ 2,400 คะแนน ทุก ๆ 1,000 คะแนน ก็จะได้เงิน 1.66
เหรียญสหรัฐ(1ชม.จะได้ประมาณ 40 บาท) ถ้าเล่น 1 เดือนเล่นทุกวัน ก็จะได้ 2,400 * 30 =72,000 คะแนน
****ก็แล้วแต่จำนวนชั่วโมงที่แต่ละคนเล่น ยิ่งเล่นมาก็ ได้มาก ก็ * 40 เข้าไป
แบบที่ 2 เล่นเองและแนะนำเพื่อนด้วย
คุณไม่จำเป็นต้องเล่นเน็ตหามรุ่งหามค่ำเพื่อที่จะสะสมแต้ม เพียงแต่คุณ ควรแบ่งเวลาซักวันละครึ่ง
ชม.ในการลงโฆษณา(เหมือนกับบทความนี้ที่คุณเจอ)ตามเวปบอร์ดต่างๆ
(คุณลองsearch google ด้วยคำว่า “บอร์ด” รับรอง มีมาให้คุณลงโฆษณาเป็นพันๆบอร์ด
พยายามเลือกบอร์ดที่มีคนเข้าไปดูเยอะๆนะครับ ได้แล้วก็addในFavorites
เวลาจะลงโฆษณาใหม่จะได้หาง่ายแค่คลิกเวปบอร์ดที่คุณAddไว้)
รวมทั้งส่งเมล์ไปแนะนำเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักมาเล่นด้วย เวลาที่เหลือก็เชิญคุณท่องเน็ตตามสบาย
เพียงแต่ขอให้เปิดโปรแกรมนี้ทิ้งไว้ตลอดเวลาที่คุณเล่นเน็ต แค่นั้นคุณก็จะได้เปอร์เซ็นต์จากรายได้ของเขา

แนวทางสู่การได้มาของแต้มหรือเงินเยอะๆ ก็มีหลายอย่าง เช่น
1. เล่น net บ่อยๆ
2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ (เพิ่มคะแนนได้อย่างมากมายเลย คล้ายระบบ MLM)
3. สมัครเป็นสมาชิกเวบที่ร่วมรายการ
4. เล่นเกมส์

อย่าลืม!!! ถ้าคนหยุดเดิน จงกดให้มันเดินด้วย

เมื่อไหร่จะได้เงิน ??

เมื่อครบ 50 *** ลลาร์ หรือประมาณสองพันบาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง 10 000 บาท (ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณ)
) แต่ถ้าไม่ถึงยอดของเดือน ยอดจะทบไปรวมกับเดือนต่อไป ถ้ายอดถึง และต้องมียอดเงินครบตามจำนวนที่เราเลือกไว้ จะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT Button ที่หน้า Member ใน http://www.cashfiesta.com
เมื่อเราเป็นสมาชิกแล้ว เพื่อเป็นการร้องขอให้ทางเวบไซต์ส่งเช็คมาให้เรา
โดยจะปุ่มนี้จะปรากฎขึ้นทุกวันที่ 1-15 ในแต่ละเดือน <
*********************/////////********************
ความคิดเห็นที่ 1
br>ทีนี้เขาก็จะส่งเช็คมาที่บ้านเลยครับ แล้วเราก็เอาเช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารได้ทุกที่ แต่ต้องเป็นธนาคารใหญ่ ๆ หน่อยนะ โดยจะเสียค่าธรรมเนียมของธนาคารประมาณ 200 บาท ขอแนะนำที่ ธ. กรุงไทย เพราะถูกที่สุด
รู้อย่างนี้แล้วจะมัวรีรอทำไม มาหารายได้จากการเล่นเนตกันดีกว่า
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=inwneeywa

ความจริงแล้ว เมื่อสมัครแรกเข้า ทางเว็บจะคิดให้เรา 1000 แต้ม ต่อ $ 0.01 นะครับ!!
ไม่ใช่ 1000 แต้ม ต่อ $ 1.00 แต่เริ่มแรก

ได้ข้อมูลจากการเข้าไปดูในเว็บ Cashfiesta อีกครั้ง
การที่เราจะได้ 1000 แต้มต่อ $ 1 ได้นั้น เราจะต้องไปทำการลงทะเบียน กับ Casino ใน
หน้า Special Offers ไว้จำนวน 6 แห่ง(หรือมากกว่านั้นเพื่อความสบายใจ) หากคุณลงทะเบียนไว้เพียง 5 แห่ง ทางเว็บก็จะคิดเงินให้คุณเพียง 1000 แต้ม ต่อ $ 0.83 (ดูที่ตาราง Individual Payrate อ้างอิงในหน้า members นะครับ) ลงทะเบียนแล้ว ไม่ต้องเล่นการพนัน เพียงสมัครทิ้งไว้ เฉยๆ ก็ได้

ซึ่งมีวิธีลงทะเบียนกับ Casino ง่ายๆดังนี้
1. Log in เข้า Cashfiesta
2. ไปที่หน้า Special Offers
3. เลือก Casino ที่ต้องการลงทะเบียนด้วย
4. หลังจากเข้ามาแล้ว ก็อ่านรายละเอียดการลงทะเบียนให้ดีนะ ก่อนกด ปุ่ม Sign Up สีแดง
5.ให้ใช้ e-mail เดียวกันกับที่ใช้สมัคร Cashfiesta ในการลงทะเบียน Casino.
ทางเว็บ Casino จะให้เรา ดาวน์โหลดโปรแกรมคาสิโน ไปติดตั้งไว้ที่เครื่องของเรา หลังจากลงทะเบียน และได้ รหัส ต่างๆ ที่ใช้ในการ Log in เข้า คาสิโน เรียบร้อย ก็เป็นอันว่าลงทะเบียน เสร็จครับ

ลงทะเบียนไว้ไม่ต่ำกว่า 6 แห่งนะครับ พอสิ้นเดือน ปับ ทางเว็บก็จะคิดเงินให้คุณ เป็น 1000 แต้มต่อ $ 1 แล้วล่ะครับคราวนี้

หมายเหตุ
คนส่วนใหญ่ไม่ได้เข้าไปลงทะเบียนกับ คาสิโน ไว้ พอถึงวันคำนวณเงิน ก็ไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT ทางเว็บก็จะดูจาก Number of special offers registations ใช้อ้างอิงในการคิดเงิน หลายคนจึงได้เงินไม่พอขนาดเชคขั้นต่ำ $ 50 ทาง Cashfiesta เลยไม่ส่งเชคมาให้(จำนวนเงินน้อยมาก) ตัวอย่าง เช่น เราทำแต้มไว้ 58395 แต้ม และ Number of special offers registations เท่ากับ 0
(check=$0.010)

58395 / 1000 = 58.39
58.39 * 0.010 = $ 0.85 -- หนึ่งเหรียญ ก็ยังไม่ถึงเลย!!--

จะให้ชัวร์เข้าไปดูที่หน้า How It Works ที่เว็บ Cashfiesta นะ

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=inwneeywa

หาให้กันขนาดนี้แล้วช่วยสมัครต่อให้ด้วยนะ ถือว่าช่วยกัน ถ้าจะให้ดีก็สมัครต่อ ๆ กันไปตามลำดับ เราก็จะได้สายงานด้วยกันทุกคน
ขอขอบคุณทุกคน

#12 By @~@ (58.8.17.38) on 2008-04-25 14:11

สวัสดีครับ
ผมอยากจะนำเสนอข้อมูลเหล่านี้ให้ท่านได้ตัดสินใจครับ
ตอนนี้ผมกำลังทำงานประจำอยู่ ได้เงินเดือนประมาณ10000 บาท แล้วได้มีโอกาสหาเงินบนอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมจากเงินเดือนที่มีอยู่ ทำให้ได้เงินเพิ่มจากเงินเดือนประจำพอสมควร จึงอยากให้ลองทำดู ไม่หลอกลวงครับ เข้ามาดูได้จาก http://www.athrun.ws
อย่าให้โอกาสของคุณหลุดลอยไปครับ ผมได้แปลเวปจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจ ถ้าไม่ชอบจริงๆ ไม่ทำ ก็ไม่เสียหายอะไร จริงไหมครับ

#11 By Athrun (58.136.60.172) on 2007-11-21 22:54

ในเมื่อไม่ต้องเสียตังสักบาท ลองทำดูอาจได้ตังไว้ใช้ฟรี ๆ ก็ได้นะ
ง่าย ๆ สบาย ๆ แล้วจะรู้ว่าดีจริง
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=Ohmega1982
สุดยอดโปรแกรมบอทหาเงินทางเน็ทตัวใหม่ของ Cashfiesta
คุณสมบัติสุดยอดมากๆ เปิดแล้วทำตามวิธี เหมือนรันบอทไม่ต้องทำอะไรเลย หา
เงินทางเนต ง่ายๆ ------------- ถ้าชอบเล่น NET ทุกวัน คุณทราบมั่ยครับว่า
cashfiestaเดี๋ยวนี้ต่างประเทศเค้าจ้างเราดูโฆษณาของเค้ากันแล้วนะครับ แปลกดี
นะครับแต่ก้อเป็นเรื่องจริงครับ เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมของเขาเวลาคุณเล่น
INTERNET ยิ่งเล่นนานก้อยิ่งได้ เงินเยอะลักษณะการทำงานคือ เราทำแค่กรอกที่
อยู่ที่จะรับเช็ค จากนั้นเค้าก้อจะขอพื้นที่โฆษณาเล็กๆเวลาเราเล่น INTERNET
ซึ่งจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆกับการเล่น INTERNET ของเราเลย ยิ่งเราโชว์โฆษณา
เค้านานเท่าไหร่ ก้อจะมีตัวเลข (เงิน)ขึ้นกันให้เห็นเลยนะครับว่าเราทำยอดไปถึง
ไหนแล้ว (อันนี้ก้อหมายถึงว่ายิ่งถ้าใครเล่น INTERNET นานๆ ทั้งวันทั้งคืน ก้อ
รับกันไป เต็มๆล่ะครับ) เป็นธุรกิจที่ต้องพึ่งพากันครับ
เราให้พื้นที่โฆษณาเล็กๆ
แล้วได้เงินจากเค้าเป็นข้อแลกเปลี่ยน ได้เยอะมากอยู่นะครับ -----
ไม่อยากเชื่อครับยอดเมื่อเดือนก่อนผมทำได้ 340 $ แล้ว
[340x35=11,900 บาท ]
ครั้งแรกมีคนส่งเมลล์มาให้ เราก็ไม่เชื่อลองเสี่ยงดู ลองส่งต่อให้เพื่อน 3 คน
ทำไป
งั้นๆ แหละ ไม่ได้สนใจมัน ผ่านไปเดือนกว่า มีจดหมายส่งมาที่บ้าน... เฮ้ย !!!!!
ได้
จริง 150$ [ รู้งี้บอกต่อเยอะๆ ดีกว่า ] หรือ 1 คน=$50 (2,000 บาท)
เอาไปขึ้นเงิน
รอประมาณ 3 อาทิตย์ ได้ 6,450 บาท เลยทำต่อ หาเมลล์ ส่งวันละ 5-10 เมลล์ยังไง
เราก็เช็คเมลล์ทุกวันอยู่แล้ว หรือไม่ก็ประกาศตามเวปบอร์ดต่าง ๆ ไม่เสียอะไร
ไม่
เสี่ยงด้วยเราไม่ได้ลงทุนอะไรเลย รอลุ้นเอา สนุกดี ยังไงก็บอกต่อๆกัน เค้าบอก
เรามาเราก็บอกต่อ ช่วยกัน เกิดประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ทั้งตัวคุณและคนที่คุณบอก
ต่อก็จะเริ่มมีรายได้ จะคล้ายกับ MLM แตกต่างที่เราไม่ได้เสียเง ินอะไรเลย
มันมี
วิธีการที่ง่าย สนุก น่าค้นหาตลอด
วิธีสมัคร + ขั้นตอนการทำ ใช้เวลา 3-4 นาทีมีดังนี้ครับ คลิกดที่ link
ข้างล่างนี้
ทำตามขั้นตอนที่ผมบอกนะครับ
1. คุณ Copy ชื่อ Website ด้านบน แล้วนำไปเปิดใน Address ของ Internet หน้าใหม่
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=Ohmega1982
เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้
2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมา
ให้ตามที่อยู่ของคุณ*
3. Login : ใส่นามสกุลของคุณเพื่อใช้ Login -*- (ควรใช้นามสกุล*เพราะเขาจะ
ติดต่อง่าย*เช่น มานิต จริงไทรสง ก็พิมพ์ = jingtaizong) แล้วจดเก็บไว้
4. Password : ใส่อะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4
ตัวขึ้น
ไปนะครับ (แนะนำใช้ตัวเลข)
5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง
6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ
7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ
8. Street Address ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค ตัวอย่างเช่น 82 Mu.5
Rd.Lamprimat-
Nanglong Tumbol.Lamprimat (บ้านเลขที่ให้ใส่เลขลงไปเลยครับเช่น 48/12 Mu.=
หมู่ Soi.= ซอย Rd.= ถนน Tumbol.= ตำบล)
9. City : ชื่ออำเภอ
10. Zip/Postal Code : รหัสไปรษณีย์
11. State : ไม่ต้องใส่ครับ เพราะเราไม่ได้อยู่ที่อเมริกาหรือแคนาดา
12. Province : จังหวัด เช่น Bangkok
13. Country : Thailand
14. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการติดต่อกับ Web cashfiesta
15. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail ของเราอีกครั้ง
16. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ นะครับ (เอาปี พ.ศ
ที่คุณเกิดลบด้วย543 จะได้ปี ค.ศ ครับ)
17. Gender : เพศของคุณ (Male = ชาย , Female = หญิง)
18. Education : ระดับการศึกษา ส่วนมากจะเป็น Hing school หรือ University
19. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ เอาอันไหนก็ได้
20. ที่ช่อง Industry และ Title ใส่อะไรก็ได้
21. Please tell us why you use Internet ใช้ Internet ทำอะไรบ้าง
เลือกข้อไหนก็ได้
22. Please tell us what do you search for or buy online
ถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง
Internet คุณจะซื้ออะไร เลือกข้อไหนก็ได้
23.ที่ช่อง Payment Information : ใส่ไว้ $50 ดีแล้ว เพราะเค้าถามเราว่าจะให้ส่งเงินมาให้
ตอนได้เงินเท่าไหร่
24. ที่ช่อง Referred by จะเป็นชื่อ Ohmega1982 ถ้าไม่มีให้พิมพ์
Ohmega1982 ครับ (ต้องใช้ชื่อคนแนะนำเพราะถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้และก็จะไม่ได้เงิน*เคยลองดูแล้ว*
เดี๋ยวพอคุณเป็นสมาชิกคุณก็ใช้ชื่อคุณแนะนำเพื่อนคุณ)
25. คลิ๊กที่ช่อง I have read and understand the Member Agreement ด้วยนะครับ
26. ดูอีกครั้งครับว่าใส่ครบทุกช่องแล้วนะครับ จากนั้นกดปุ่ม Submit
Registration
ได้เลยครับ
27. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดง ขึ้นมา
ที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย
----- ขั้นตอนต่อไป----- **ต้องโหลดโปรแกรม มาก่อน**โดยกดที่
http://www.cashfiesta.com/download/y/FiestaBarInstall.exe
1. แตกไฟล์ลงตัวโปรแกรม
2. กดเข้าตัวโปรแกรม Cashfiesta ที่เป็นรูปเงิน สีเขียวๆ อยู่ในสีเหลือง
3. ใส่ Login กับ Password ที่เราสมัครไว้ในขั้นตอนแรก แล้ว กด Login
4. จากนั้นพื้นที่ด้านบนของจอ คอมพิวเตอร์คุณจะเป็นพื้นที่โฆษณาของบริษัท
ให้คุณปล่อยไว้เฉยๆจะเห็น Current monthpoints
ขึ้นเลื่อยๆ ****แค่นี้หละครับก็จะได้เงิน ละง่ายอ่ะดิ**** ถ้าต้องการ
จะปิดก็กด
ที่รูป กากบาท ---แนะนำนะครับ ว่าไม่ต้องไป กดย่อหน้าจอโปรแกรม เพราะจะ
ทำให้
**points มัน ขึ้นเร็วกว่า ***จำนวนเงินจะ
จัดส่งมาเป็นเช็คตามที่อยู่เราสมัครไว้
ครับ***
การเดินของตัวการ์ตูน จะทำให้ค่าตัวเลขบริเวณ CashFiesta Point ซึ่งอยู่ด้านบน
ของคอมคุณ เริ่มเดิน ให้คุณสะสม ต้องให้การ์ตูนเดินตัวเลขจึงจะเพิ่มขึ้นครับ
อย่าให้************มันหลับหรือนั่ง*********** ถ้ามันนั่งก็ใช้*****เม้าไป
คลิกให้มันตื่น******ดังนั้นถ้าตัวการ์ตูนกำลังเดินอยู่จะทำให้เรามีเงินใน 1
เดือนข้างหน้านี้นะครับแล้วให้นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคารได้เลย
----- ผลตอบแทน ในแต่ละเดือน -------
เมื่อครบ 100 $ หรือประมาณ 3,500 บาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง 10,000 บาท ** (
ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณ)
**แต่ถ้าไม่ถึงยอดจะทบไปรวมกับเดือนต่อไปครับ ถ้ายอดถึง จะต้องไปกดปุ่ม
********REQUEST PAYMENT BUTTON
(ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 1-15 ของเดือนเท่านั้นครับ)ที่หน้า Member
ใน http://www.cashfiesta.comเพื่อขอให้ทาง WEB ส่งเช็คมาให้เรา ทาง WEB
ก็จะส่งเช็คมาให้เราที่บ้านเลยนะครับ
เราก้อเอาเช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารได้ทุกที่
ขอแนะนำให้ไปที่ธนาคารกรุงไทยครับ เพราะจะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุด
ประมาณ 200 บาทครับ
TRICK แนวทางสู่การได้มาของแต้ม ก็มีหลายอย่าง ครับ
1. เล่น NET บ่อยๆครับ
2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ ยิ่งเพื่อนมากเงินก็ยิ่งได้เร็วมากขึ้น(เพิ่ม
คะแนนได้อย่างมากเลยครับ ขอแนะนำ)
3. สมัครเป็นสมาชิก WEB ที่ร่วมรายการเล่นเกมส์ใน http://www.cashfiesta.com
4. เมื่อต้องการปิดโปรแกรม cashfiesta หลังจากใช้งานเสร็จแล้ว ให้กดปุ่ม
กากบาทที่อยู่มุมบนขวาสุดของป้ายโฆษณา โปรแกรมจะทำการ Update cashfiesta
Point
ที่เราทำไว้ล่าสุดครับ
ในช่วงแรกอย่าเพิ่งหวังเงินที่จะได้ เพราะที่สำคัญที่สุด เราจะต้องสร้างฐานธุระ
กิจของเราให้มั่นคงเสียก่อน ทำได้โดยการ เร่งหาสมาชิกเพื่อมาเป็นสายงานใ ห้กับ
เราให้ได้จำนวนมากที่สุด ที่ทำได้ง่ายที่สุด
ก็คือการแนะนำให้กับคนที่เรารู้จักมาลองสมัครใช้งาน สายงานตรงนี้มีความ
สำคัญมาก เพราะพวกเขาเหล่านั้น จะเป็นผู้ช่วยในการเพิ่มคะแนนของเราให้มาก
ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทำธุระกิจตรงนี้เป็นงานอดิเรก ทำไปเรื่อยๆ
อย่าท้อ เมื่อยก็พัก แต่อย่าทิ้ง เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะไม่ได้อะไรจากมันเลย
อย่าใจร้อนและคาดหวังกับสิ่งที่จะได้รับในระยะเวลาอันสั้น เพราะนี่คืองานระยะ
ยาว เราเลือกบริษัทที่เห็นว่ามั่นคงและให้บริการมายาวนาน
เพราะฉะนั้น คุณจึงมั่นใจได้ในระยะเวลาของการทำธุระกิจตรงนี้ จะทำให้เรามี
รายได้ที่มั่นคงในระยะยาวแน่นอน
นี่เป็นธุรกิจทางอินเตอร์เน็ตที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องเป็นกังวลหรือหลบๆซ่อนๆทำ
หากมีเวลาว่าง สามารถทำงานนี้ได้ก็รีบทำเสียเลย และทีสำคัญอย่าโกงโดยเด็ด
ขาดการสมัครมาหลายๆครั้ง เขาตรวจสอบได้คอม 1
เครื่อง ต่อ 1 คน ต่อ 1 ครั้ง เท่านั้นไม่ ฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะ
อย่าลืมสังเกตดูตัวการ์ตูนทางซ้ายของบนบาร์ด้วยนะครับให้มันเดิน อยู่ตรงมุมไว้
ตลอดอย่าให้นิ่ง หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณา ถ้ามันหยุดเดิน เงินเราก้อหยุดเดิน
ด้วยครับ
(หมายถึง ต้องให้มันเดินอยู่กับที่ตลอดเวลา ห้ามนั่งนิ่งๆ หรือเดินไปมาบนป้าย
โฆษณาครับ) หรือสังเกตดูที่รูป $ (ตรงมุมด้านขวาล่างของหน้าจอ ตรงแถวๆ
นาฬิกา)
ถ้ามันเปลี่ยนเป็นสีแดง
เราต้องขยับเม้าส์ไปจิ้มที่หัวมันหรือคลิกไปที่ตัวคนให้มัน
เดินอยู่กับที่ตลอดเวลา เพราะ Web จะดูว่าเราแค่เปิดเครื่องเอาไว้เฉยๆ
หรือเปล่า
ถ้ารูป $
เป็นสีเขียวแสดงว่าทำงานอยู่ครับ ซึ่งแต้มจะเพิ่มขึ้นทุก 10 วินาที
ชั่วโมงหนึ่งจะ
ได้600-800 แต้ม 1000 แต้มอัตราการจ่ายของที่นี่จะอยู่ระหว่าง 0.4 - 1.66 $ ต่อ
ช.ม.ครับ
ทำความเข้าใจกับการจ่ายเงินของเว็บ cashfiesta กันก่อนนะครับ
เดี๋ยวจะดีใจเก้อ แต่ขอบอกว่าเค้าจ่ายจริงครับ แต่ต้องทำให้ได้พ้อย และตังครบ
กับที่เรากำหนดไปตอนสมัคร เช่น $100 ถึงแล้วปุ่มกดก็จะขึ้นให้
แล้วถ้าขาดการติดต่อกับทางเว็บก ี่วันอันนี้ไม่ทราบเค้าจะยกเลิกพ้อยที่เราสะสม
จ่าย ก็ต้องตอนนั้น จะใช้เวลากี่วัน กี่เดือนก้อต้องตามนั้น
=(แต่มีบอทคงช่วยได้
เยอะ ที่สำคัญคุณต้องหาสมาชิกมาสมัครกับ url คุณด้วย)=
ท่านใดทำ cashfiesta ก็เช่นเดียวกัน (ที่เป็นรูปตัวการ์ตูนเดินได้) 1000 point
ได้ 1
เซ็น ไม่ใช่ 1.6 เหรียญ (ถ้า 1000 point ได้ 1.6 เหรียญ คุณต้องเป็น Upgrade
Member)
เริ่มแรกคุณจะได้รับการคิดเงินจากการสะสมพ้อย 1000 พ้อย = 0.01 ดอล แต่คุณ
จะต้องหาสมาชิกให้สมัคร url ของคุณซึ่งเหมือนตอนที่คุณสมัครโดยใช้ url ของ
คนอื่น เช่น ที่นี่
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=Ohmega1982
(ให้คุณเอาชื่อ Loginที่คุณสมัคร มาใส่ต่อท้ายตรง ref=.........) หรือคุณจะไปดู
ใน
หน้า Member ของคุณตอนคุณล็อกอินเข้าเว็บ มันจะอยู่หัวข้อ referral center
คุณจะต้องหาสมาชิก อย่างน้อย 6 คน ให้เป็นลูกข่ายของคุณ แล้วทางเว็บจะเพิ่ม
ระดับเงินของคุณ เป็น 1000 point / 1dollar
แต่ถ้าหาคนเพิ่มได้มากๆ ระดับ Gold point ถึง 133 แต้ม ระดับเงินคุณเพิ่มจนมา
ถึงสูงสุดของ Gold member คือ 1000 poin/1.66 dollar
และที่สำคัญ ยิ่งคุณมีลูกข่ายเยอะ คุณก็จะได้แต้มโบนัสดังนี้
- จำนวนลูกข่ายของคุณ ยิ่งเยอะยิ่งได้โบนัสในแต่ละวันเยอะ
- ยิ่งคุณทำแต้มเยอะคุณจะได้โบนัสจากเว็บด้วย
- แล้วถ้าลูกข่ายหาสมาชิกเหมือนคุณอีกก็จะได้รับคะแนนต่อจากลูกข่ายอีก เป็นทอดๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม *****ห้ามโกงนะคับ 1id /คอม 1 เครื่อง ทางเว็บเค้าจะตรวจ
สอบ ip address ของคอมเรา เวลาเราล็อกอินเค้าสามารถตรวจสอบรู้ได้ทันทีว่าเรา
เปิดทีละๆหลายไอดี เค้าจะทำการยกเลิกพ้อยเราทั้งหมดถึงแม้ จะแสดงพ้อยใน
ตารางก็ตาม*******
ตัวอย่าง ถ้าทุกคนเล่น NET วันละ 4 ชม x 30 วัน (คิดที่อย่างน้อย 500 คะแนนต่อ
ชั่วโมง x 30 วัน = 60,000 คะแนนถ้าใช้บอท แค่ ไม่เกิน 10 วัน ) และแนะนำ
เพื่อนให้สมัคร 2 คน ลำดับ จำนวนคน x 21,600 คะแนน คุณจะได้ เริ่มที่ตัวคุณเอง
1 คน 60,000 pt = 60,000 pt
Level 1 : 2 คน x 60,000 pt x 15% =18,000 pt (ระดับที่ 1 จะได้ 15 %)
Level 2 : 2x2 = 4 คน x 60,000 pt x 7% =16,800 pt (ระดับที่ 1 จะได้ 7 %)
Level 3 : 4x2 = 8 คน x 60,000 pt x 5% =24,000 pt (ระดับที่ 1 จะได้ 5 %)
Level 4 : 8x2 = 16 คน x 60,000 pt x 5% = 48,000 pt (ระดับที่ 1 จะได้ 5 %)
Level 5 : 16x2 = 32 คน x 60,000 pt x 5% = 96,000 pt (ระดับที่ 1 จะได้ 5 %)
Level 6 : 32x2 = 64 คน x 60,000 pt x 3% = 115,200 pt (ระดับที่ 1 จะได้ 3 %)
Level 7 : 64x2 = 128 คน x 60,000 pt x 1% = 76,800 pt (ระดับที่ 1 จะได้ 1 %)
Level 8 : 128x2 = 256 คน x 60,000 pt x 1% = 153,600 pt (ระดับที่ 1 จะได้ 1
%)
รวม 608,400 pt
ระดับธรรมดา 1000poin=1dollar=ประมาณ 608.4*38 = 23119.2 บาท
ที่ระดับ Gold member (ดูรายละเอียดจากเว็บเค้า)
1,000 * 1.66 = 1,010 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 38380 บาท
มันจะดีกว่าแบบแรกตรงที่ เราไม่จำเป็นต้องดูโฆษณาเองคนอื่นดู เราก็ได้ด้วย ถึง
แม้เปอร์เซ็นต์จะน้อย แต่ถ้าคุณขยันหาสมาชิก เมื่อหลายๆคนมารวมๆ กันก็มาก
เอาการ เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณแทบก็จะเป็นเสือนอนกินเลย
ลองดูก่อนได้นะครับ เพราะไม่เสียหายอะไร ไม่ต้องจ่ายเงินอะไรด้วย ^_^ ผม
รับประกันถ้าคุณทำจริงๆ ได้ชัวร์ครับ
เมื่อสมัครครั้งแรกจะได้ Rates แค่ 1000 แต้ม ต่อ 1 cent นะครับ ต้องสมัคร
special offers นะครับ โดยเรียงตามจำนวนที่สมัครนะครับ
ไม่สมัครเลย ได้เรต 1,000=0.01$ สำหรับสมาชิกใหม่นะครับจะได้เรตนี้ รีบเพิ่ม
Rate ซะนะครับ
สมัคร 1 ที่ได้เรต 1,000=0.04$
สมัคร 2 ที่ได้เรต 1,000=0.33$
สมัคร 3 ที่ได้เรต 1,000=0.50$
สมัคร 4 ที่ได้เรต 1,000=0.66$
สมัคร 5 ที่ได้เรต 1,000=0.83$
สมัคร 6 ที่ได้เรต 1,000=1$
โดยข้อแรกนี้คุณต้องทำนะครับ ถ้าไม่ทำ Rate การจ่ายเงินคุณ
จะได้ 1000 แต้ม = 0.01$ ซึ่งคุณต้องทำถึง 5 ล้านแต้มครับ
ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะได้รับเงินครับ ยากมากๆ
แต่มีวิธีทำแบบง่าย ๆ ฟรี ๆ โดย
ข้อแรก การสมัคร special offers
1.โดยเมื่อคุณเปิดบาร์แล้วให้คุณเข้าไปที่ปุ่ม special offers บนบาร์ ครับ
2.เลือกที่ free money ที่หัวข้อด้านซ้ายมือครับ ( แบบไม่ต้องเสียเงิน ครับ )
3.ก็จะมีหลายหน้าให้เลือกครับ ให้คุณหาที่มีคำว่า World หรือ thailand
เท่านั้นครับ
4.เข้าไปสมัครเลยครับ โดยต้องกรอก e-mail และชื่อจริงให้ตรงกับที่สมัคร
********************************
โปรแกรมช่วยในการสร้างคะแนน (ใช้งานเมื่อไม่ว่างอยู่หน้าจอคอม)
********************************
http://www.lmok123.com/easycash/en.zip ของจีน
โหลดมาจะได้ไฟล์ซิป ต้องแตกซิปก่อน แล้วเลือกที่ไฟ .exe นะค่ะ นั่นแหล่ะ คือไฟล์โปรแกรม
http://www.uploading.com/files/V45N2BFS/cbated.exe.html อีกลิ้งค์ ลิ้งค์นี้ไม่ต้องคลายซิป ใช้ได้เลย (โหลดไม่ได้แจ้งนะค่ะ)
วิธีใช้งานก็แค่
1.เปิดโปรแกรม cashfiesta และ login เข้าไปให้เรียบร้อย
2.ตั้งค่าที่แถบด้านบน คลิ๊ก setings เลือก Top - Auto - Yes - Silver และกด ok
3.เปิดรันบอท cbated.exe แล้วคลิ๊กเลือกที่ Taskmasterแล้วเลือก hide เพื่อซ่อน

#10 By Ohmega1982 (203.170.150.207) on 2007-10-19 14:05

อันนี้ดีกว่าแน่นอนครับ ลองเข้าไปดูนะ
http://blogcashfiesta.blogspot.com

#9 By Ohmega1982 (203.170.150.207) on 2007-10-19 14:03

เมื่อสมัครแล้วก๊อปตัวหนังสือไปเลยนะครับ แล้วทำตามนี้ รับรองได้เงินเดือนละ $50 ขึ้นไป!!
ไม่ต้องขายของ ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องใช้เงินอะไรทั้งสิ้น ไม่ต้องออกนอกบ้านไปเจอรถติด ไม่มีหัวหน้ามาคอยเร่งงาน อยู่บ้านเล่นเน็ต ก็ได้เงินใช้... การสมัครก็ง่าย เพียงกรอกชื่อ-ที่อยู่ของคุณในการรับเช็คเท่านั้น ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย สำหรับการสมัคร ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ สมัครฟรีทุกอย่าง (สังเกตง่ายๆว่า ถ้าทางเน็ตไม่ถามถึงเครดิตการ์ด คือไม่เสียเงินครับ)

>>>>>สิ่งที่ผมทำอยู่ทุกวันก็มีแค่..
ดูโฆษณาจากบาร์เล็กๆแล้วอยากเล่นเว็ปอะไรก็เล่นไป แล้วผมก็เห็น คะแนนสะสมมันวิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ พอถึงสิ้นเดือนผมก็กดเบิกเงิน จากนั้นก็มีเช็คส่งมาที่บ้านเลยครับ $79 (โดยเฉลี่ยของผมนะ เพราะว่าผมไม่ได้เน้นเรื่องการบอกต่อมากนัก) เขาจะจ่ายเงินทางเช็คเท่านั้นครับ โดยจะส่งมาตามที่อยู่ตอนที่เราสมัคร

>>>>>เว็บนี้ชื่อว่า Cashfiesta.com ครับ...
เขาทำธุรกิจรับโฆษณาให้กับบริษัทต่างๆ ที่ต้องการโฆษณาผ่านเว็บ ดังนั้นลูกค้าหนึ่งรายที่ต้องการโฆษณาก็ต้องจ่ายให้กับเว็บนี้ แต่ปัจจุบันผมเห็นเว็บนี้มีลูกค้าเยอะมาก โดยดูจากป้ายโฆษณาที่บาร์เล็กๆ จำไม่ไหวเลยว่ามีอะไรบ้าง แบบนี้แปลว่า ลูกค้าของเขาเยอะจริงๆครับ ดังนั้นเขามีเงินจ่ายเราแน่นอน แล้วที่ผ่านมาไม่มีใครเลยครับที่ไมได้เงินถ้าทำงานตามที่ผมจะบอกดังต่อไปนี้..

***ต้อง สมาชิกสมัครเป็น Special Offers (เป็นเว็บย่อยที่อยู่ในเว็บ Cashfiesta.com) เพื่อยืนยันกับลูกค้าว่า สมาชิกของเว็บมีความสนใจในการโฆษณา โดยสมาชิกจะได้ค่าตอบแทนเป็น pay rate ที่สูงขึ้น จากเดิมถ้าเริ่มสมัครกับ Cashfiesta.com เป็นครั้งแรก จะได้ pat rate ที่ 1,000 point/$0.01 แต่ถ้าสมัครครบ6ที่ จะได้ pat rate ที่ 1,000 point/$1.00 เห็นไหมครับได้เงินง่ายขึ้นถึง 100 เท่าเลยทีเดียว การสมัคร Special Offers ก็สมัครฟรีอีกแหละครับ แต่จะอยู่หลังๆนะ สังเกตได้จากการไม่ถามหาเครดิตการ์ดครับ แต่ถ้าถามหาเครดิตการ์ดคือเสียเงินสมัครครับ.. การดาวน์โหลดโปรแกรมจาก Special Offers มาติดตั้งไว้เฉยๆ และการดาวน์โหลดสกรีนเซอร์ฟเวอร์ จาก Special Offers ก็ถือเป็นการสมัครได้เหมือนกันครับ...
การสมัคร Special Offers ทำได้โดยการ...
คลิ้กที่ปุ่ม Special Offer ที่อยู่บน Fiestabar ที่เราโหลดมาครับ เราจะเจอกับป้าย Special Offer เยอะแยะหลายหน้า ไปที่หน้าหลังสุดก่อนเลยครับ เพราะมันสมัครฟรี ไล่สมัครจากหลังสุดมาหน้าๆครับ แต่เท่าที่เคยทำ ไม่ถึงข้างหน้าหลอกครับ ครบ 6 ที่แล้ว พอสมัครแล้วก็ไม่ต้องเข้าร่วมกิจกรรมหลอกครับ สมัครเอาความเป็นสมาชิกเฉยๆ เราก็ได้ pay rate ที่ 1,000 point/$1 แล้ว แถมไมต้องสมัครอีกเลยตลอกการเป็นสมาชิกของ Cashfiesta.com


>>>>>pay rate คิดอย่างไร... ?
คิดอย่างงี้ครับ.. คะแนนคูณเรตการจ่าย = เงินที่เราได้รับ หรือ point x pay rate = pay out นั่นเอง.. รายละเอียดเป็นอย่างงี้ครับ...
ถ้าเราไม่เป็นสมาชิกของ Special Offers เลยสักที่ เราจะถูกคิด pay rate ที่ 1,000 point/$0.01
แต่ถ้าเราเป็นสมาชิกของ Special Offers ครบ 6 ที่ ก็จะถูกคิด pay rate ที่ 1,000 point/$1.00
ถ้าสมัครไม่ถึง 6 ที่จะเป็นไง... มาดูกันครับ
ถ้าสมัคร 0 ที่ pay rate = 1,000 point/$0.01
ถ้าสมัคร 1 ที่ pay rate = 1,000 point/$0.04
ถ้าสมัคร 2 ที่ pay rate = 1,000 point/$0.333
ถ้าสมัคร 3 ที่ pay rate = 1,000 point/$0.5
ถ้าสมัคร 4 ที่ pay rate = 1,000 point/$0.66
ถ้าสมัคร 5 ที่ pay rate = 1,000 point/$0.83
ถ้าสมัคร 6 ที่ pay rate = 1,000 point/$1.00
การสมัคร Special Offers ก็ไม่เสียตังอีกนั่นแหละครับ และอาจทำได้โดยการ โหลดสกรีนเซอร์ฟเวอร์มาติดตั้ง ก็เท่ากับเป็นสมาชิกเหมือนกัน เพราะเขาจะถามเราว่าเราเป็นสมาชิกของ Cashfie
>>>>>>>ขั้นตอนการสมัคร<<<<<<<<
(กรอกทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษนะครับ) sta.com ใหม ถ้าเป็น เราก็จะได้ pay rarte
นี้ด้วย
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=gumjorn262516
โดยแต่ละช่องกรอกดังนี้
Login:คือ กำหนดชื่อ ในตัวเรา เช่น niboog
Password:คือกำหนดรหัสผ่านของเรา เช่น ni2496ซึ่งจะต้องใช้ทั้งตัวอักษรและหมายเลข โดยถูกซ่อนเป็นเครื่องหมายดอกจัน ******
Verify password: คือยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง โดยให้ใส่เหมือนข้างบน
First name:คือ ชื่อของคุณ เช่น Weera
Last name: คือนามสกุล เช่น deesri
Street address:คือถนนและหมายเลขบ้าน หมู่บ้าน ตำบล
City:คืออำเภอหรือเขต
Zip/Postal code:คือรหัสไปรณีย์
State:คือมลรํฐ ไม่ต้องใส่เพราะสำหรับ คนที่อยู่อเมริกาเท่านั้น
Province:คือจังหวัด
Country:คือประเทศ Thailand
E-mail address:คืออีเมลของคุณ ซึ่งต้องกรอก เพราะทางเวบไซต์จะส่งการยืนยัน มาทางอีเมลเราซึ่งจะต้องไปเช็คเมื่อสมัครเสร็จแล้ว
Verify e-mail address:คือยืนยันอีเมลเราอีกครั้งกรอกเหมือนด้านบน
Age: เลือกอายุ
Gender:เลือกเพศ
Education: การศึกษา
Annual household income:เลือกรายได้
Please tell us why you use Internet: เลือกว่าคุณใช้อินเตอร์เนตทำอะไรบ้าง
What do you search for or buy online: เลือกว่าคุณจะซื้ออะไรถ้าคุณจะซื้อของผ่านอินเตอร์เนต
Preferred check size: กำหนดขนาดเช็คว่าจะให้ส่งเช็คเมื่อได้เงินครบเท่าไร 50,100,200,500 ควรเลือก50 ดอลล่าก็พอจะได้ส่งเงินมาเร็วๆถ้าไม่ครบเดือนนี้ทบไปจนกว่าจะครบ

Referred by: ใครเป็นคนแนะนำ ซึ่งจะเป็น gumjorn262516 โดยปล่อยไว้อย่างนั้น ห้ามลบเพราะจะได้เครดิตมากกว่าไม่ได้ใส่กว่าครึ่งหนึ่ง ซึ่งเมื่อคุณสมัครเสร็จก็จะได้link ไว้สำหรับแนะนำเพื่อนๆคุณเช่นกัน
I have read and understand the Member Agreement. ให้เช็คเครื่องหมายถูกเพื่อยืนยันข้อตกลงในการใช้
ใส่แล้วกด Submit เพื่อจบการลงทะเบียนเป็นอันเสร็จเรียบร้อยครับ
หลังจากนั้นกลับไปเช็ค E-mail ของเรา เค้าจะส่ง อีเมล์ยืนยันมาหาเรา
โดยจะมี login และ passwordที่เราสมัครไว้ ส่งมา จดใส่กระดาษไว้นะครับ
และก้อ link หน้า ที่ให้ไป down load โปรแกรมมาติดตั้ง
หรือคลิกตรงนี้ เพื่อ down load โปรแกรมไว้ก่อนได้เลยครับ
และlink ที่มีไว้ให้คุณแนะนำเพื่อนคุณต้องไปเช่น http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=gumjorn262516
หลังจากที่เราทำการ download เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการติดตั้งตัวโปรแกรมโดยการ ดับเบิ้ลคลิ๊กที่คำว่า cashfiesta (รูป $ สีเขียว) รอซักพักจะมีให้เราใส่ username กับ password ให้เราใส่เหมือน ตอนที่เราสมัครสมาชิก ถ้าทำสำเร็จจะมี bar โฆษณาขนาดกว้างประมาณ 1 นิ้ว ความยาวสุดจอ ปรากฏที่หน้าจอของเรา หลังจากนั้นเราก็สามารถเล่น net ได้ตามปกติของเราได้
##อย่าลืมสังเกตดูตัวการ์ตูนทางซ้ายบนของ bar ด้วยนะครับให้มันเดินอยู่ตรงมุมไว้ตลอดอย่าให้นั่งนิ่ง หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณาโดยสังเกตดูที่รูป $ ว่ามันเปลี่ยนเป็นสีแดงเราต้องคอยขยับเม้าท์หรือคลิกไปที่ตัวการ์ตูน เพราะเขาจะทดสอบว่าเราอยู่หน้าจอหรือไม่ไม่ใช่เปิดเครื่องคอมไว้เฉย รูปตัว $ จึงเปลี่ยนเป็นสีเขียว
ซึ่งแต้มจะเพิ่มขึ้นทุก 10 วินาที ชั่วโมงหนึ่งจะได้ 600 แต้ม ครบ 1000 แต้มจะเท่ากับ 1.666 ดอลล่า

วิธีเพิ่มแต้ม/เงิน :
นอกจากที่เราจะได้แต้มจากการดูโปรแกรมโฆษณาแล้วเรายังสามารถได้แต้มเพิ่มอีกจากการเข้าไปสมัครสมาชิกใน special offers ในเว็บหรือคลิ๊กที่คำว่า deals ใน bar ของโปรแกรมดูโฆษณา แต่เราจะสมัครได้ไม่ทุกที่หรอกครับเพราะบางที่ต้องใช้บัตรเครดิต บางที่รับเฉพาะคนใน US หรือ Canada เท่านั้น ให้เลือกเฉพาะอันที่เราสมัครได้ก็พอครับแนะนำว่าถ้าพอจะมีเวลาควรจะสมัครไว้เพราะว่าอัตราการจ่ายเงินจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับการสมัครของเราว่าเราสมัครได้กี่ที่ แต้มที่เราจะได้จากการสมัครสมาชิกใน special offers หรือ deals หรือเล่นเกม แต้มจะไม่ปรากฏในทันทีแต่ต้องรอประมาณ 1 เดือน เขาถึงจะให้แต้มเรา
และถ้าเราสามารถแนะนำคนอื่นให้สมัครเป็นสมาชิกได้เราก็จะได้แต้มเพิ่มด้วย
ระดับการแนะนำผู้อื่น :
โดย rate การคิดเงินจะเป็นดังนี้
คุณ 0.60$/ชม.
Direct referal (level 1) 0.20$/ชม.
Indirect referal (level 2) 0.10$/ชม.
Indirect referal (level 3) 0.05$/ชม.
Indirect referal (level 4) 0.05$/ชม.
Indirect referal (level 5) 0.05$/ชม.
ในแต่เดือนเมื่อครบ 50 ดอลล่าห์ หรือประมาณสองพันบาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง10000 บาท แต่ถ้าไม่ถึงจะทบไปรวมกับเดือนหน้า
และจะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT button ที่หน้า member เมื่อเราเป็นสมาชิกแล้ว
เพื่อเป็นการร้องขอให้ทางเวบไซต์ส่งเช็คมาให้เรา โดยจะปุ่มนี้จะปรากฎขึ้นทุกวันที่1-15 ของเดือนเท่านั้นและต้องมียอดเงินครบตามจำนวนที่เราเลือกไว้
ที่นี่จะส่งเช็คมาที่บ้านเลยครับแล้วเราก็เช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารทุกที่แต่ต้องเป็นธนาคารใหญ่หน่อยนะครับ
โดยจะเสียค่าธรรมเนียมของธนาคาร ประมาณสองร้อยบาทแนะนำที่ธ,กรุงไทยครับเพราะถูกสุด
รู้อย่างนี้แล้วจะมัวรีรอทำไม มาหารายได้จากการเล่นเนตกันดีกว่า
แล้วเพื่อนๆจะได้เงินมากทีเดียว แล้วอย่าลืมแนะนำเพื่อนๆคุณด้วยนะครับ

#8 By noom (61.7.136.51) on 2007-09-10 10:38

ลงทุนเพียง160บาท ทำงานได้ตลอดไม่มีการตัดรหัสทิ้งคืนรายได้ให้กับผู้เข้าเน็ตเป็นประจำ
งานง่ายๆ แค่โพสต์ข้อความตามเวบ
ข่าวดี!!!!สำหรับผู้ที่ต้องการรายได้พิเศษแค่มีอินเตอร์เน็ต อยู่ที่ไหนก็ทำได้สบายๆอ่านดูก่อนนะคะ
เราเองก็เป็นคนนึงที่สนใจและลองทำงานนี้ดู ทีแรกก็คิดว่าโดนหลอกให้ทำฟรีเหมือนกัน
แต่เราก็ลองโทรถามรายละเอียดที่บริษัทแล้วลองทำดู ได้เงินจริงๆค่ะ และโทรเบิกเงินกับบริษัท
ได้บ่อยตามต้องการ เราเองไม่ค่อยมีเวลาเข้าเน็ตเท่าไร แต่เงินที่ได้มาก้อไม่น้อยนะ
ตอนนี้เราทำมาได้เดือนนึง แล้ว ได้เงินพอที่จะเสียค่าเทอมแล้ว แถมมีเงินเหลือเก็บอีกตะหาก
ก้อสะสมมาตอนนี้ก้อมีเงินจาก(เฉพาะงานนี้)ประมาณ 5,500 บาท
อยากให้เพื่อนๆที่เข้าเน็ตบ่อยๆลองทำงานนี้ดูนะ คงทำเงินได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
ยังไงก้อลองอ่านรายละเอียดข้างล่างนี้ดูก่อนนะคะ
บริษัท ไทยคาเมล
ต้องการพนักงานช่วยโปรโมรทงานในอินเตอร์เน็ตให้กับทางบริษัทด่วน !
คือ บริษัทไทยคาเมลเป็นบริษัทจัดหางานให้กับบริษัทต่างๆของรัฐบาลที่เข้ามา
จ้างบริษัทไทยคาเมลหาพนักงานในตำแหน่งต่างๆให้กับบริษัทต่างๆของรัฐบาล
ซึ่งบริษัทไทยคาเมลต้องการพนักงานที่จะมาช่วยลงประกาศงานในอินเตอร์เน็ตเพื่อหา
พนักงานในตำแหน่งต่างๆให้กับบริษัทของรัฐบาล
ไม่ต้องมาฟังอบรบ ไม่ใช่งาน MLM
สามารถทำงานที่บ้านได้ ไม่ใช่งานขาย ไม่ใช่งานคลิ๊กเมล์
อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถทำได้ สามารถทำเป็นงานประจำได้

-------- เป็นงานถูกต้องตามกฎหมาย --------

---วิธีการทำงาน ---
1. หลังจากที่ท่านสมัครแล้วทางบริษัทก็จะจัดส่งงานให้กับท่าน
ทาง E- mail ของท่านที่แจ้งไว้
2. ในงานที่ส่งให้ก็จะบอกลำดับขั้นตอนการลงประกาศงานตามเว็บไซต์ต่างๆ อย่างละเอียด พร้อมยกตัวอย่าง ( สำหรับคนที่ลงประกาศไม่เป็น ) และจะมีเนื้อหางานที่บริษัทต้องการให้ลงประกาศท่านก็สามารถก็อปปี้ไปลงประกาศได้เลย
3.ในงานก็จะแจ้งรหัสสมาชิกของท่านเพื่อใช้ในการตรวจสอบ
4. ท่านก็มีหน้าที่นำงานที่ส่งให้ไปลงประกาศตามเว็บไซต์ต่าง
งานที่ท่านนำไปลงประกาศเป็นงานเกี่ยวกับการรับสมัครต่างในตำแหน่งต่างๆของรัฐบาลที่เข้ามาจ้างบริษัทไทยคาเมล์ (จะไม่ใช่งานขายสินค้าต่างๆทั้งสิ้น)
5. เมือได้พนักงานครบทางบริษัทก็จะส่งงานชิ้นใหม่ให้อยู่ตลอด
6. ถ้าท่านไม่เข้าใจวิธีการทำงานสามารถโทรสอบถามได้ตลอด

---ค่าตอบแทน---
ทางบริษัทจะดูจากผลงานของท่านตามรหัสที่ให้ไว้
ค่าตอบแทนเริ่มต้นที่ 5,000

#7 By หวาน (202.29.82.21 /10.13.2.36) on 2007-08-17 13:13

ใหม่ๆๆๆ หาเงินผ่านเน็ตฟรีๆๆๆๆๆๆๆ
ลองทำดูนะ มีคนได้ตังค์แล้ว มาลองทำด้วยกันนะ
Text-link-ads คือ เว็บไซด์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำการโฆษณาคล้ายกับ Adwords หรือ Adsense ครับ โดยใครที่สนใจให้เว็บไซท์ของเรานั้น ติดอันดับสูงๆ ใน SEO ( Search Engine ) ต่างๆก็สามารถใช้บริการของ Text-link-ads ได้ โดยเค้าจะใช้วิธีการส่งแบนเนอร์ของเราไปให้กับ ดิลเลอร์ที่ร่วมงานกับทาง Text-link-ads แต่งานของเราไม่ใช่ตรงนั้น งานของเราคือ ถ้าคุณช่วยกันโปรโมทเว็บ text link ads ให้เป็นที่รู้จักมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น
วิธีการทำเงินของเว็บนี้จะมีอยู่ 2 วิธี คือ
1.แนะนำให้มีคนสมัครสมาชิก ซึ่งแน่นอนว่าฟรี คุณจะได้รับค่าแนะนำ 2.5$
2.แนะนำให้มีคนซื้อบริการของ Text-Link-Ads คุณจะได้รับค่า Commission 25$
การจ่ายเงินของทางเว็บมีอยู่ 2 ทาง แล้วแต่ความสะดวกของบุคคลครับ ขั้นต่ำ 25$
1.จ่ายเป็นเช็ค
2.จ่ายเป็น Paypal
วิธีการสมัคร ดูที่ http://textlinkadsthai.blogspot.com/
สมัครที่นี่
http://www.text-link-ads.com/?ref=105490
หลังจากสมัครเสร็จ
กด Create Account เป็นอันเสร็จขั้นตอนกรอกสมัคร จากนั้นให้กลับไปที่อีเมล์เราเข้าเมล์ที่ทาง Text-Link-Ads ส่งมา
คลิกที่ Link Active account แล้วนำ Code การ active ไปวางเพื่อยืนยันเป็นอันเสร็จขั้นตอนการสมัครครับ
Link สำหรับทำเงินให้ Log in เข้าไปใน Account แล้วเลือก Affiliate Program จากนั้นเลือกรูปแบบที่จะนำไปโปรโมทได้ตามสะดวกเลยครับมีทั้ง Graphical Banner , Text Link และ Rss Buttons หากใครต้องการขายโฆษณาแนะนำให้ไปโฆษณาที่เว็บต่างประเทศนะครับถ้าคุณทำได้ 100$ แปบเดียวก็ได้แล้ว ขอให้รวยๆกันครับ#6 By ปิงปอง (202.29.82.21 /10.13.2.36) on 2007-08-17 13:13

สมัครแล้วรับเงินฟรี 2500 บาท
ขอต้อนรับน้องใหม่มาสู่ทีมพวกเราชาวท่องโลกเน็ต คุณสมัครแล้วรับเงินฟรี 65 $ (ประมาณ 2500บาท)ไม่มีข้อผูกมัด
สมัครฟรี รับ 2500 บาท เลย ...เรื่องจริง!! เว็บต่างประเทศนี้เป็นชุมชนชาวเน็ตทั่วโลกถูกกฏหมายถูกต้อง100%ในสหรัฐฯอเมริกา
สวัสดีครับเพื่อนๆชาวไทย วันนี้ผมมีวิธีการสร้างรายได้ที่ง่ายๆและมีรายได้งาม ๆ มาฝากกันครับ โดยธุรกิจนี้เป็นธุรกิจเกี่ยวกับ Web hosting ไม่ต้องตกใจครับ คุณไม่ต้องซื้อสินค้าแต่อย่างใดคุณก็สามารถได้รับค่าตอบแทนกลับมาได้ครับ ผมว่าอยากให้ทุกคนประเทศไทยร่ำรวยมาก ไม่มีคำว่าคนยากจนอีกแล้ว และเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกคุณจะได้รับเงินสหรัฐฯ $65 หรือประมาณ 2,500 บาท(ตามค่าเงินบาท) ฟรีทันที (สมัครฟรี) ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยขั้นตอนมีดังนี้

วิธีทำสมัครที่
http://www.hostmonster.com/track/thibikizung/[optionaltrackingcode]
คลิกที่ Affiliates อยู่ด้านบนขวาของหน้า
จะมาอีกหน้า แล้วเลื่อนลงมาด้านล่าง คลิก create my account
จะพบหน้าใหม่ให้กรอกข้อมูลดังนี้ (กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด)
(ส่วนที่ 1) Login information
Account Name : ใส่ชื่อที่เราต้องการ (ชื่อเวลาเข้าใช้) (ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้ )
Account Password: ใส่เลขที่เราชอบ (รหัสเข้าใช้) (ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะครับ )
Confirm Password: ใส่เลขที่เราชอบอีกครั้ง (ยืนยันรหัสเข้าใช้)
(ส่วนที่ 2) Account information (ชื่อและที่อยู่ในการรับเงิน )
First Name: ใส่ชื่อผู้รับเงิน(ชื่อจริงของคุณ)
Last Name: ใส่นามสกุล
Business Name: ใส่ชื่อเรา
Street Address: ใส่ที่อยู่ และ ถนน (ใส่ให้ถูกต้องนะครับเดี๋ยวไม่ได้เงินนะครับ) ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค บ้านเลขที่ ถนน ซอย แต่ต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษ เพราะเขา จะส่งเงิน มาตามที่อยู่ที่กรอกไว้ ตัวอย่างเช่น unit 107/48
Charunsanitwong Rd. Tumbol.Bangkhunsri
City: อำเภอ
State/Province: จังหวัด
Zip Code: รหัสไปรษณีย์
Country: ให้เลือก Thailand (เลือกประเทศ)
Phone Number: เบอร์โทรศัพท์
Email Address: ใส่อีเมล์
(ส่วนที่ 3) Tax information (ข้อมูลเกี่ยวกับการเสียภาษี)
ให้คลิกจุดหน้าข้อความนี้ (เราอยู่นอก USA ไม่ต้องเสียภาษี )
I am outside the US and Do not need to provide an EIN or SSN.
(ส่วนที่ 4) Payee information
ให้คลิกจุดหน้าข้อความนี้ (เราเป็นผู้รับเงินเอง)
Make checks payable to me
เช็คข้อมูลเมื่อถูกต้องแล้วให้คลิก Create My Account
แล้วให้ทำการ Login เข้าไปใน Account ของเรา ถ้าเข้าไม่ได้ให้เข้าไปที่อีเมล์ของเราที่กรอกไว้ แล้วให้ทำการยืนยันอีเมล์ และทำการ Login เข้าไปใหม่ และเมื่อเข้ามาเราก็จะเห็นยอดเงินของเราเป็น $65 เพียงเท่านี้เราก็ได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2500 บาทแล้วครับ ง่ายไหมครับ
มาดูวิธีการหาเงินเพิ่มกันดีกว่าครับ
ขั้นแรกครับเมื่อ Login เข้ามาใน Account ของเรานะครับให้เข้าไปที่ Affiliates Link Code เพื่อนำ Link ID ของเรามาใช้ครับโดยเมื่อใครสมัครผ่าน Link ID ของเรา เราก็จะได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2,500 บาทครับ ลองคิดดูเล่นๆนะรับ 1 วัน มีคนสมัคร 1 คน = $65*1คน=$65 อาจจะเห็นว่าไม่มากเท่าไหล่ แล้วถ้าลองคิดเป็นเดือนซิครับ $65*30วัน =$1950 หรือประมาณ 70,000 บาทเลยนะครับ เป็นรายได้ที่ไม่เลวเลยใช่ไหมครับ (หมายเหตุ ตัวอย่างเงินสหรัฐฯอเมริกา 1 $ = 39บาทแล้ว 65$คิดคูณเงินไทย 39บาทเป็น2535บาทครับ นำเช็คเงินไปแลกที่ธนาคารได้ )
1. เมื่อเข้ามาที่ Affiliates Link Code ก็จะเห็น Link ID ของเราอยู่ด้านบนนะครับ และด้านล่างก็จะเป็น Html Code เพื่อนำไปติดเว็บของคุณได้ ถ้ายังไม่มีเว็บไซต์ (สร้างเว็บแบบหน้านี้ก็ได้ แต่เปลี่ยนลิ้งค์ด้านบนตรง เข้าไปที่ Hostmonster เป็น Account ของท่าน) คำนวณรายได้
2. คุณต้องหาสมาชิกเพื่อนรู้จักให้ได้ เพื่อเพิ่มรายได้ง่ายมาก
คุณแนะนำเพื่อน 2 คนละ 65$คูณ 2 คน ได้รับเงินเดือน130.00$ คิดเงินไทยเป็น5070 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 5 คนละ 65$คูณ 5 คน ได้รับเงินเดือน325.00$ คิดเงินไทยเป็น12675บาท
คุณแนะนำเพื่อน10 คนละ65$คูณ 10 คน ได้รับเงินเดือน650$ คิดเงินไทยเป็น25350 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 15 คนละ65$คูณ 15 คน ได้รับเงินเดือน975$ คิดเงินไทยเป็น38025 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 20 คนละ 65$คูณ 20คน ได้รับเงินเดือน1300$ คิดเงินไทยเป็น50700 บาท
หมายเหตุ
** ทางเค้าจะจัดส่งเช็คเงินให้ไปตามที่อยู่ของคุณ ทุกสิ้นเดือนไม่มีปัญหา
**ถ้าไม่แนะนำเพื่อน เค้าจะไม่ให้เงินจริง
สอนวิธีทำงานฟรี ตัวอย่าง Ling ID : http://www.hostmonster.com/track/ thibikizung /[optionaltrackingcode]
1.ให้เปลื่ยนจากthibikizung ตรงนี้เป็นAccount Name :ของคุณนะครับ
2. ให้ นำCopy Link ID ของคุณ ไปโฆษณาที่เว็บของคุณ หรือ ส่งอีเมล์ แนะนำเพื่อนก็ได้ครับ และเมื่อใครมาสมัครผ่าน Link ID ของเราเราก็จะได้ $65 ทุกคนที่สมัครครับ

#5 By สมัครแล้วรับเงินฟรี 2500 บาท (202.29.82.21 /10.13.2.36) on 2007-08-17 13:11

โอกาสพลิกชีวิต อยู่ตรงนี้ ขอรบกวนเวลาสักนิดครับ เพื่อแลกกับอิสระภาพทางการเงินและเวลากับธุรกิจเครือข่ายแนวใหม่ ธุรกิจบนเครือข่าย 100% เรายินดีต้อนรับทุกท่าน เชิญอ่านรายละเอียดได้ที่ www.fingertip.ws ครับ รายละเอียดเป็นภาษาไทย ครับ

#4 By sama (124.157.142.136) on 2007-08-15 14:15

เพื่อนๆครับผมเป็นคนหนึ่งที่ทำงานทางเน็ตมาหลายปี เจอเว็บหลอกไม่ได้เงินจริงมาจนชิน ส่วนเว็บที่ได้เงินจริงก็น้อยไม่คุ้มกับเวลา
เเต่ก็พยายามศึกษาจากเว็บต่างประเทศว่าผู้ที่อ้างว่าได้เงินเยอะประสบผลสำเร็จเขาทำได้อย่างไร และก็ได้ข้อสรุปว่ามีหลายวิธีในการ
หาเงินทางเน็ต แต่วิธีหนึ่งที่คนชอบทำคือคลิกป้ายโฆษณา และในช่วงหกเดือนมานี้ผมทำเป็นระบบตามโปรแกรมที่เว็บแนะนำก็
เริ่มเห็นผลคือตอนแรกก็ยังได้เงินไม่มากเเต่ก็ยังมากกว่าที่ทำแบบไร้ทิศทางตามเดิม ซึงโปรแกรมระบบการหาเงินแบบนี้ปกติจะเก็บค่าสมาชิกเป็นรายเดือน
แต่ที่ผมนำมาให้เพื่อนได้นำไปทำตามนี้ไม่เสียเงินและเขายังนำข่าวสารใหม่ๆมาให้สมาชิกได้รับทราบด้วย ซึงตอนนี้เว็บเขาได้นำรายชื่อเว็บหลอกที่ไม่
จ่ายเงินจริงมาให้ดูด้วย(ทั่วโลก)หากเพื่อนๆได้เห็นก็จะทราบว่าเว็บที่คนนำมาเสนอส่วนใหญ่เป็นเว็บเก๊เสียเวลาทั้งสี้น ก็ไม่รู้ว่าคนที่นำมาโพสมี
เจตนาอะไร หากเพื่อนๆพอรู้ภาษาอังกฤษก็ลองดูนะครับ ส่วนสำคัญจริงๆรายได้ที่มาเยอะๆนั้นก็มาจากระบบเคลือข่ายนั้นเองแต่เราก็ทำด้วย
เเต่เป็นระบบทั้งส่วนที่เราต้องคลิกเองได้เงินและได้โฆษณาสายงานเราไปในตัวพร้อมกันและถึงจุดหนึ่งเราก็แทบจะไม่ต้องทำอะไรแต่เงินในบัญชีของ
เราจะเพิ่มขึ้นไม่รู้จักหยุดตราบที่เคลือข่ายยังทำงานต่อๆกันไป ถ้าสนใจหาเงินด้านนี้ก็รีบลงมือเลยนะครับ ในเว็บนั้นยังมีวิธีอีกหลายวิธีหาเงิน
ลองศึกษาดูนะครับหากติดขัดตรงไหนก็ถามผมมาได้ที่ copcop1973@yahoo.com(อย่าลืมตรวจดูรายชื่อเว็บหลอกนะครับ
หากตรงกับที่กำลังทำอยู่ก็เลิกซะอย่าเสียเวลาเปล่าเลย)เริ่มลงมือได้ที่http://www.freewebs.com/pongpit/
(สมัครเข้าโปรเเกรมแล้วอย่าลืมใส่ ID#ของตนเองลงไปด้วยนะไม่งั้นจะไม่ได้เงินจากสายงานและช่วงแรกตั้งขยันหน่อยนะครับ15วันมานี้ผมได้มา8000บาทแล้ว)

#3 By คำเตือน!!! (202.129.32.166 /192.168.16.98) on 2007-08-12 14:43


รบกวนเพื่อน ๆ เสียเวลาซัก 5 นาทีนะค่ะ เพื่อสิ่งที่ดีที่ตามมาทีหลัง ลองอ่านดูก่อนนะค่ะ อยากให้เพื่อนๆ มีรายได้เสริม ขอรับรองว่าได้เงินจริง ๆ มาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เถอะค่ะ
รู้ป่าวเดี๋ยวนี้ต่างประเทศเขาจ้างให้เราอ่านโฆษณาบน Website แล้วนะ ตอนแรกดิฉันก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่แต่ก็ลองทำดูเพราะไม่เสียค่าสมัคร บางวันได้ประมาณ 500 $ - 2,000 $
พอประมาณกลางสัปดาห์ที่สามก็ได้รับเช็คส่งมาให้ที่บ้านก็งง อยู่เหมือนกันจึงเอาไปให้พนักงานธนาคารดู(กลัวถูกหลอก) พี่เขาก็ถามว่าจะรับเป็นเงินสดหรือจะเข้าบัญชีธนาคาร เราก็บอกว่าขอเป็นเงินสดเป็นเงินบาทหักค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตรานิดหน่อย เราก็ได้เงินก้อนแรก 15,000 บาท และปัจจุบันมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท และถ้ามีลูกทีมมากก็ยิ่งได้ค่าตอบแทนมาก เพราะถ้าทีมเรามีจำนวนมากส่วนแบ่งรายได้ก็จะมากขึ้นและมีโบนัส ตอบแทนให้กับทุก ๆ คน วิธีการง่าย ๆแค่คุณมี E-mail แล้วก็เช็ค E-mail หรือป้ายโฆษณาทาง internet คุณก็สามารถมีรายได้แล้ว.........เห็นปะง่าย ๆ แค่นี้เอง คนอื่นทำได้เราก็ต้องทำได้

ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่างานนี้ภายใน 1

#2 By namsoda (125.27.220.242) on 2007-08-04 21:10

ธุรกิจแบบไหนที่คุณมองหา??
สมัครฟรี 100% ไม่ต้องลงทุน

ใช้เวลาไม่นาน แค่เดือนละ 5ชม หรือแค่ วันละ 10 นาที

ไม่ต้องซื้อ หรือขาย ของที่โฆษณา

รายได้ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับเครื่อข่าย

สามารถสร้างเงินให้คุณได้แม้ไม่ได้ทำ

ไม่ต้องออนไลน์ตลอด 24 ชม.สมัครฟรี 100% งานมีแค่ แค่ออนไลน์ดูโฆษณา แนะนำคนเพื่อสร้างเครือข่าย ง่ายๆเดือนละ 5 ชั่วโมงก็พอ
กับรายได้พิเศษที่ไม่ธรรมดา !!!

สรุปคือ แค่คุณ download Viewbar มาใช้ วันละ10 นาที หรือ เดือนละ 5ชม. คุณก็ได้เงิน 5$-15$ ต่อเดือน

ถ้าต้องการรายได้เพิ่ม ก็แนะนำให้คนอื่น ทำเหมือนกับคุณ อย่าลืมนะคะ ถ้าคุณไม่ต้องการหาสามชิก คุณก็ได้
5-15$ต่อเดือนอยู่แล้ว และที่สำคุญสมัครฟรี 100% มีแต่ได้กับได้

ตัวอย่างการคำนวณ
คนสมัครต่อจากคุณ 0คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 0 คน รายได้ต่อเดือน = 5.00*
คนสมัครต่อจากคุณ 1 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ1 คน = 11.25*
คนสมัครต่อจากคุณ 2 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 2 คน = 82.50*
คนสมัครต่อจากคุณ 3 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 3 คน = 458.75*
คนสมัครต่อจากคุณ 4 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 4 คน = 1710.00*
คนสมัครต่อจากคุณ 5 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 5 คน = 4886.25*
คนสมัครต่อจากคุณ 10 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 1 คน = 67.50*
คนสมัครต่อจากคุณ 10 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 2 คน = 392.50*
คนสมัครต่อจากคุณ 10 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 3 คน = 1517.50*
คนสมัครต่อจากคุณ 10 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 4 คน = 4267.50*
คนสมัครต่อจากคุณ 10 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 5 คน = 9767.50*
คนสมัครต่อจากคุณ 15 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 1 คน = 98.75*
คนสมัครต่อจากคุณ 15 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 2 คน = 586.25*
คนสมัครต่อจากคุณ 15 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 3 คน = 2273.75*
คนสมัครต่อจากคุณ 15 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 4 คน = 6398.75*
คนสมัครต่อจากคุณ 15 คน & คนที่สมัครต่อจากคนที่สมัครต่อจากคุณ 5 คน = 14648.75*


รายได้ข้างต้น คิดเป็น รายเดือนนะคะ

แล้วคุณรออะไรอยู่ สมัครเลย ที่นี่


http://www.agloco.com/r/BBFQ1434

#1 By banana (58.64.79.95) on 2007-07-12 01:00