เคยหาเงินทาง net ไหม!

posted on 02 Dec 2006 16:01 by kimdevil in Ji-pa-ta

About making Money

หลายๆคนคงจะเคยลองเข้าไปหาวิธีการหาเงินทางอินเตอร์เน็ตกันบ้างแล้วแต่หลายๆคนอาจจะยังไม่เคย แต่อาจจะเคยเห็นตามบอร์ดต่างๆที่มีโพสอยู่

Paid to read หรือ paid to click เป็นสิ่งที่หลายคนเคยเห็น

มันคือการสมัครเข้าเป็นสมาชิกเว็บนั้นๆแล้วก็คลิกโฆษณาที่เว็บนั้นๆหรือที่ทางนั้นส่งเมล์มาให้เราคลิกอ่าน ค่าอ่านก็ไม่มากอะไรประมาณฉบับละ 0.0001 - 0.05 $ซึ่งก็ดูน่าเชื่อถือดี ไม่ดูเวอร์จนเกินไปนักซึ่งมันดูไม่น่าเชื่อถือเลย ประมารว่าแค่คลิกก็ได้มา 50-100$แล้วนั่น ค่อนข้างที่จะเวอร์ไปหน่อย งานนี้ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ถ้าเกิดว่าเปิดมาแล้วเขาให้จ่ายเงินเนี่ยอย่าเสี่ยงดีกว่า

เสร็จแล้วเมื่อได้เป้าตามที่กำหนดเขาก็จะส่งเงินให้เราในรูปแบบของ check หรือ เข้า บัญชี

E-Goldหรือ Asian Pay ขอแนะนำ E-Gold เพราะว่าถ้าจ่ายเป็นเช็คจะไม่คุ้มค่าธรรมเนียม

ที่สำคัญคือมีคนทำแล้วได้จริง.... http://kimdevil.4ref.net/ ไปดูเลยที่นี่มีรายชื่อของเว็บต่างๆที่เขาทำได้และได้ผ่านการทดลองมาหมดแล้ว ล้วนจ่ายจริงมาดูกันเลยดีกว่า

ขั้นตอนสมัครก็ไม่ยาก ที่นี่มีให้ดูแล้ว ขั้นตอนการสมัครเวบคลิก

ขั้นตอนสมัครอย่างละเอียด ที่นี่!!!

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

thank you http://www.step4money.com/

Comment

Comment:

Tweet

Thanks for the article. I read the above post.

#23 By Chicgraphic on 2012-03-30 20:32

ทำงานผ่านเน็ต กับการคลิกโฆษณา ที่จ่ายค่าคลิกมากที่สุดถึง 500$-2000$
(เขาแค่อยากให้เราคลิกโฆษณาที่เขาประชาสัมพันธ์เท่านั้นเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับองค์กรของผู้ลงโฆษณา)
ทำงานผ่านเน็ต กับการคลิกโฆษณา ที่จ่ายค่าคลิกมากที่สุดถึง 500$-2000$
*************************************************************
แค่เริ่มต้น เพียงสมัครรับโบนัสทันที 20000$ ***สมัครฟรีค่ะ***

***อ่านให้ละเอียดกันก่อนเลยค่ะ*** การอ่าน E-Mail ถือว่าเป็นการหารายได้ทาง Net ที่สามารถทำให้เรามีรายได้เพิ่มประมาณเดือนละ

30,000+ บาท ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็ลองทำดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัคร พอเลิกงานเราก็มานั่ง click เข้าไปอ่าน e-mail และ

โฆษณา ใน web ดังกล่าว บางวันได้ประมาณ 500 $ บางวันก็ได้ ถึง 2000 $ แล้วแต่ Web พอประมาณสัปดาห์ที่ 3-4 ก็ได้รับเช็คส่งมาให้ที่บ้าน

หักค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตรานิดหน่อยขึ้นเงินที่ธนาคาร แต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลย นั่ง click อย่างเดียว ยิ่ง click มาก ก็ยิ่งได้เงินมาก

และถ้ายิ่งมีลูกทีมมาก ก็ยิ่งได้ค่าตอบแทนมาก เพราะถ้าทีมเรามีจำนวนมาก ส่วนแบ่งรายได้ ก็จะมีมากขึ้น และมี Bonus ตอบแทนให้กับทุกๆคน

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจร่วมทีมกับเรา

***วิธีการง่ายๆ แค่ คุณมี E-mail + ขยัน*** ( โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ) จริงๆ เพียงแค่คุณมี E-mail แล้วก็แค่เช็ค E-mail หรือคลิกป้าย โฆษณาทางINTERNETคุณก็สามารถมีรายได้แล้ว ไม่เสียหายอะไรถ้าคุณขยันจริงๆคุณสามารถมีเงินใช้เป็นหมื่น/เดือน Web นี้ดีมากจ่ายเงินส่ง มาเป็นเช็คWeb นี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา การศึกษา

1. งานนี้ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีเงินก้อน หรือเข้าอบรมฟังผลิตภัณฑ์ให้เสียเวลา แค่เริ่มสมัครก็ได้ Sign Up Bonus 20,000 $ เช็คเงินสดส่งถึง บ้าน 0.25% เป็นค่าคอมของเรา คิดเบ็ดเสร็จเท่ากับ 1,750 บาท ที่จะได้ แค่สมัคร!) ไม่ต้องใส่เลขบัตรเครดิตแค่กรอกที่อยู่รับเงิน รวมทั้งวิธีรับ เงินของคุณ เช่น เช็คเงินสด เป็นต้น ซึ่งขึ้นเงินได้จริง (ธ.กรุงไทย ค่าธรรมเนียมถูกสุด 200 บาท)

2. แค่เช็คเมลล์และเปิดเว็บไซด์ที่ลิงค์มากับเมลล์ ก็ได้ 2000 $ ต่อเมลล์ ซึ่งต้องเปิดทิ้งไว้ 60-150 วินาทีแล้วแต่กำหนด หรือ ( กด Shift ) เปิดพร้อม ๆ กันได้ ซึ่งคุณจะมีเมลล์และเว็บไซด์ให้ click ประมาณ 10-20 web ต่อวัน เท่ากับคุณมี 10000-20000$ ต่อวันคิดเป็นค่าคอมของเราที่ได้ก็ประมาณ 875-1750 บาทต่อวัน

3. รายได้จากการ Click Banner หรือโฆษณา 2000 $/web (~175 บาท) ซึ่ง มี 4-6 web/วัน

4. มีเครือข่ายได้ไม่ยาก ไม่ต้องขับรถพบลูกค้า แค่ตั้งกระทู้ให้คนที่สนใจเข้ามาอ่าน (ไม่ทำก็ได้ถ้าไม่อยาก post ข้อความหรือไม่มีเวลาพอ) แต่ ถ้าทำจะได้รับ Bonus เพิ่มอีก 2000$ ต่อจำนวนคน ที่สนใจสมัครต่อจากเรา
( Reffeal Bonus!) นี่เราไม่ได้บังคับใคร ถ้าทุกคนสนใจและพร้อมจะมีรายได้เพิ่ม และได้อีก 25% จากยอดของทีม ซึ่งคุณก็ทำได้เช่นกันเพียง Search หาคำว่า"บอร์ด"หรือ "กระทู้" ตั้งกระทู้ใหม่โดย copy และ paste ข้อความนี้ลงไป (ดิฉันไม่สงวนลิขสิทธิ์เพราะเราเป็นทีมเดียวกัน จาก นั้นก็รอคนที่สนใจเท่านั้น)

http://blue-mails.com/pages/index.php?refid=sariyuka
http://pleasant-mails.com/pages/index.php?refid=sariyuka
http://black-mails.com/pages/index.php?refid=sariyuka
http://www.wonderful-mails.com/pages/index.php?refid=sariyuka
***ขั้นตอนการสมัคร ***

1. ( Copy URL นี้ลงในช่อง Address แล้ว Enter ได้เลย) ทำอย่างนี้ทุก web แล้วแนะนำเป็นกลุ่มเลยจะสร้างรายได้ให้เรามากกว่า และได้กันเป็นกลุ่มด้วย
2. คลิกที่ Sign Up ใส่ e-mail ของคุณ ต้องเป็นของ Yahoo หรือ Hotmail ถึงจะเร็วค่ะ

3. ไปที่ Inbox ใน e-mail ของคุณจะพบ mail ใหม่สุดถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail หรืออีเมลล์ขยะนั่นแหละค่ะ (คลิกลิงค์ที่ตัวหนังสือยาวๆ จาก นั้นจะมีแบบให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษ)
***จะต้องใส่ทุกช่องเป็น ภาษาอังกฤษ เพราะเค้าจะส่งเช็คมาตามที่อยู่ ที่คุณระบุไว้***

4. User name : ใส่ชื่ออะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ Log in ควรตั้งที่จำง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้

5. Send e-mails to : เลือก Site inbox

6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ

7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ

8. Address : ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค เช่น 11 Soi 4 , ……. Rd , Tambon……. ,

9. City : ใส่อำเภอ/เขต เช่น Amphur Muang

10. State : เลือก N/A และใส่ชื่อจังหวัดในช่อง Other : ค่ะ

11. ZipCode : รหัสไปรษณีย์ของคุณ

12. Country : Thailand (ต้องดูด้วยนะค่ะ บาง web จะมีคำว่า Thailland ด้วย ให้เลือก Thailand เท่านั้นน่ะค่ะ)

13. Referred by : ใส่ knuchnard ใส่เหมือนกันทุก web เป็นชื่อผู้แนะนำ (ถ้าไม่ใส่การสมัครจะถือเป็นโมฆะ)

14. Select categories of interests to you : ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ข้างล่างตามที่คุณสนใจหรือใส่ เครื่องหมายถูกทุกช่อง :-
*ถ้ามีข้อความตามนี้ไม่ต้องใส่เครื่องหมายถูก
- Delete Me แปลว่า ให้ลบฉัน
- I use cheat software แปลว่า ฉันใช้โปรแกรมช่วย
- No emails แปลว่า ไม่มีอีเมลล์
- Blind clicker แปลว่า คนตาบอดคลิก
- Keep all my earnings แปลว่า เก็บรายได้ของฉันทั้งหมด
- Me cheater แปลว่า ฉันลอกหลวง
- Nead translator แปลว่า ฉันใช้เครื่องแปล

15. Select a payment method : เลือกเป็น Check

16. payment account ID : ไม่ต้องใส่อะไร เว้นว่างไว้

17. Password : ใส่ รหัส 5 ตัวขึ้นไป เพื่อใช้ Login

18. Confirm Password : ยืนยัน Password เดิมอีกครั้ง

19. กด Sign up จากนั้นระบบจะส่ง user name กับ password ให้คุณอีกครั้งทางอีเมลล์ เข้าไปเปิดดูแล้วก็ Login ได้เลย


***ลักษณะการทำงาน / การรับเงิน ***

1. คลิกที่ Earning option แล้วเลือก paid to click ระบบจะมี Banner มาให้คลิก (จะมีมาทุกวันเราต้องเข้ามาเช็คอย่างสม่ำเสมอ) คลิกที่ป้าย โฆษณา เสร็จแล้วจะมีหน้าต่างใหม่เปิดอัตโนมัติขึ้นมา สังเกตด้านบนจะมีระยะเวลาที่ให้เปิดทิ้งไว้แสดงอยู่ ถ้าไม่มีให้มาดูตรงกลางหน้า Web นั้น จะมีโค๊ดตัวเลข 4 ตัว ให้คลิกตัวเลขด้านล่างให้ตรงกับโค๊ดตัวเลขที่เราเห็นด้านบน ระบบจะทำงาน รอสักครู่ ประมาณ 30-150 วินาที แล้วแต่เว็บ จนขึ้นคำว่า Your account has been credited Thank you นั่นหมายถึงเขาจ่ายเงินให้คุณแล้วสำหรับการดูโฆษณาเว็บไซต์นั้น จากนั้นค่อย
กลับไปที่หน้าป้ายโฆษณาเพื่อคลิกที่ป้ายใหม่ ไม่ต้องปิดหน้าต่างเดิมเพราะโฆษณาอันใหม่ที่เราคลิ้กจะไปเปิดทับหน้าเดิม เมื่อคลิ๊กครบหมด แล้วป้ายโฆษณาจะหายไป (ถ้าไม่หายให้ลองกด Refresh ดู) *** เพื่อไม่ให้เสียเวลาถ้าต้องการเปิดพร้อมกันให้กด shift ค้างไว้เวลาคลิ๊ก
โฆษณา
*** ระบบจะมีการตรวจสอบด้วยว่าคุณทำงานจริงไหม โดยการให้คุณคลิก ที่ตัวเลขที่ตรงกับที่ระบบส่งมาให้ ดังนั้นคุณต้องคลิกเลือกตัวเลข ด้านล่างที่ตรงกัน คุณจึงจะสามารถเข้าระบบเพื่อสะสมเงินได้ (จะมีในครั้งแรกเมื่อจะเริ่มคลิกโฆษณา)

2. ใน Inbox หรือใน Email ที่เราใช้ในการสมัคร จะมี Mail เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน 2000$ ต่อ 1 Mail (ประมาณ 1-10 mail ต่อวัน) ข้อนี้ ก็ทำเหมือนกับข้อ 1 สำหรับ Mail ที่เราเช็คแล้วให้ลบทิ้งได้เลย เราจะได้ไม่เช็คซ้ำ เพราะระบบจะให้เช็คแค่ครั้งเดียว / เมลล์

3. ส่วน Paid to Sign up คือให้คุณ click ที่ banner นั้น สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือ กด sign up แล้วสมัครตามวิธีข้างต้น พอสมัครเสร็จก็ copy ข้อความ ใน e-mail ของเราที่เขาส่งมา ลงในช่องว่างข้างล่าง banner คุณจะได้ 100$ ต่อ 1 Banner แล้วแต่เว็บ โดยสามารถดูยอดเงินได้ที่ หัวข้อ My Earnings เช็ค mail ที่ Web ส่งมาได้ที่หัวข้อ Inbox (ย้ำ !!! เช็คได้เฉพาะใน Web เท่านั้น) โดยเข้าได้ที่แต่ละเว็บ)

4. หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาใน Website , หรือ Post ตาม Webbord ต่าง ๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิก ทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคน สมัครสมาชิกภายใต้ชื่อ ของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 2000$ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อน ยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก จะ Copy โฆษณานี้ไป ก็ได้นะคะไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ แค่เปลี่ยนเป็น URL : ของคุณเอง และเมื่อเค้า Login เค้าก็จะมีชื่อใน Down Line คุณ คุณก็จะได้รับโบนัสอีก 2000 $ ทันที แล้วถ้าเขาทำงานเหมือนกับคุณ คุณจะได้ 25% จากยอดของเขาและคนที่มาสมัครต่อจากเขาคุณก็ได้ %
อีกต่างหาก เรียกว่าไม่เสียเปล่าเลยค่ะ ไม่ต้องทำคนเดียว ซึ่งคุณก็ทำได้เช่นกันเพียง Search หาคำว่า"บอร์ด"หรือ "กระทู้" ตั้งกระทู้ใหม่โดย copy และ paste ข้อความนี้ลงไป


***การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน / เงินที่คุณจะได้รับ ***

จะมีหัวข้อ Request Payout หรือ My Redemption Area ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคนเข้าไปก็จะเห็นเลย โดยเมื่อเข้าไปในหัวข้อ My Redemption Area จะมีปุ่มคำว่า Request Redemption ให้คลิ๊ก ในกรณีที่เราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละ Web กำหนด บาง Web สมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่นๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือน ปุ่มนี้จึงจะขึ้นมา แนะนำให้ทำไปก่อน สะสมไปเรื่อยๆ ทุกวันก็ได้ ต้องใจเย็นๆ.....ได้เงินแน่ๆ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้าทาง Web มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้ง